Sử dụng phong thủy trong văn phòng phần 2

bàn ghế phòng khách, Thiết kế bàn ghế phòng khách đẹp - Noithatdanggia.com ban ghe phong khach, thiet ke ban ghe phong khach dep - Noithatdanggia.com

 Hãy cùng đọc và áp dụng phong thủy cho văn phòng của bạn

 10. Góc đầu tiên nhìn thấy khi bước vào văn phòng của bạn nên được lấp đầy với một mạnh mẽ, sự hiện diện cao. Ví dụ, hình ảnh trong các khung dọc sẽ giúp bù đắp cho bạn năng lượng tốt khi bước vào văn phòng.
Sử dụng phong thủy trong văn phòng
Tạo ra tiêu điểm cho văn phòng của bạn

11. Tối ưu hóa ánh sáng tự nhiên có sẵn cho bạn khi bạn làm việc trong văn phòng của bạn. Nếu bạn có một cửa sổ, giữ nó để trần, hoặc kéo lại rèm cửa hoàn toàn trong giờ hành chính. Nghiên cứu cho thấy rằng sự hiện diện (hay không) của ánh sáng tự nhiên trực tiếp ảnh hưởng đến sự hài lòng công việc của bạn.

Sử dụng phong thủy trong văn phòng

Thiết lập hệ thống ánh sáng đầy đủ

12. Đèn huỳnh quang sáng không bao giờ là một ý tưởng tốt trong văn phòng. Nếu không gian văn phòng của bạn không có tùy chọn ánh sáng khác, hãy xem xét đưa vào một hoặc hai đèn từ nhà (hoặc đặt một chiếc đèn trên bàn làm việc của bạn) mà sẽ cung cấp đủ ánh sáng nhiệm vụ trong khi tạo ra một bầu không khí tốt hơn và năng lượng.

Sử dụng phong thủy trong văn phòng

Xem xét thêm đèn nhiệm vụ nếu văn phòng chỉ có bóng Led

13. Thêm một cây xanh lọc không khí hoặc hai. Văn phòng được nổi tiếng cho EMF cao (trường điện từ), trong đó năng lượng nhựa và gây ô nhiễm không khí. Cây xanh lọc không khí sẽ giúp tăng oxy có sẵn cho bộ não của bạn (một tiền thưởng nhất định trong khi làm việc, chúng ta có thể đồng ý) cũng như làm mới không gian tổng thể và giữ cho mức năng lượng tích cực cao.

Sử dụng phong thủy trong văn phòng

Trang trí nội thất văn phòng với cây xanh

14. Để phù hợp với thói quen chiến lược phong thủy, hãy chắc chắn để giữ cho văn phòng của bạn có tổ chức và miễn lộn xộn. Lộn xộn làm tiêu hao mất năng lượng của bạn và động lực của bạn, trong khi một không gian sạch sẽ và có tổ chức tăng hiệu quả, nhiệt tình, năng lượng và công tác tổng thể của bạn. Các dòng chảy tự do của nguồn năng lượng sẽ được tăng cường đáng kể mà không lộn xộn (bao gồm cả dây điện tử).

Sử dụng phong thủy trong văn phòng

Đảm bảo văn phòng luôn gọn gàng và có tổ chức

15. Chọn tường nghệ thuật để treo trong văn phòng của bạn với việc chăm sóc. Để tận dụng tối đa kinh nghiệm phong thủy văn phòng của bạn, chọn hình ảnh mang năng lượng của những khoảnh khắc hạnh phúc, hoặc lựa chọn tác phẩm nghệ thuật có sử dụng sự sôi động, màu sắc đầy cảm hứng.

Sử dụng phong thủy trong văn phòng

Sử dụng màu sắc yêu thích của bạn cho văn phòng

16. Hãy nhớ rằng phong thủy là thành công nhất khi nó được áp dụng một cách tinh tế, không công khai trong khuôn mặt của bạn. Chuông gió và phong cách trang trí ếch có thể không phải hầu hết các lựa chọn phong cách trang trí thích hợp, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không thể kết hợp với trang trí phong thủy. Chọn mảnh mà bạn thích và đó có ý nghĩa trong không gian văn phòng của bạn.

Sử dụng phong thủy trong văn phòng

Tạo sự tinh tế khi trang trí văn phòng

17. Nếu văn phòng của bạn có nhiều hơn một cửa (ví dụ một tủ quần áo), chỉ có một trong những cánh cửa cần được mở tại một thời điểm. Điều này thực tế theo nguyên tắc phong thủy của việc giữ tiền / thịnh vượng đến và không đi ra ngoài.

Sử dụng phong thủy trong văn phòng

Đảm bảo những cánh cửa văn phòng được mở khi cần

18. Nếu công việc của bạn đòi hỏi rất nhiều sự sáng tạo, bố trí máy tính của bạn trong khu vực phía bắc hoặc phía tây của văn phòng của bạn. Đặt máy tính của bạn trong khu vực Đông Nam nếu bạn sử dụng nó để tạo ra thu nhập.

Sử dụng phong thủy trong văn phòng

Sử dụng bản đồ bát quái để xác định vị trí đồ văn phòng phù hợp

19. Hãy nhớ kết hợp các nguyên tắc của âm và dương trong không gian làm việc của bạn. Ánh sáng và cân bằng màu sắc tối, bề mặt mềm và cứng, và kết cấu mịn và thô. Điều này sẽ giúp tạo ra một sự bình tĩnh, có tổ chức, và không gian văn phòng chào đón và tối đa hóa những nỗ lực làm việc của bạn.

Sử dụng phong thủy trong văn phòng

Tạo sự hài hòa của các yếu tó trong phong thủy

Nguồn: http://tubeppro.vn/


THƯƠNG HIỆU TRONG HỆ THỐNG MAKET