Hồ sơ năng lực

 

THƯ NGỎ

Quý Khách hàng thân mến!

 

     Lời đầu tiên, tôi xin thay mặt công ty Cổ phần Maket gửi tới Quý Khách hàng lời chào trân trọng cùng lời chúc sức khỏe và thành công.

     Công ty Cổ phần Maket là đơn vị chuyên thiết kế và thi công nội ngoại thất  và cung ứng các vật liệu về gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp với công nghệ hiện đại. Năng lực sản xuất thi công và thiết kế đáp ứng đủ mọi nhu cầu của khách hàng.

     Công ty Cổ phần Maket là đối tác Thi công và thiết kế cho Vinhome, Morehome, Noithaxuankhanh, Thietke24h, Nhaxinh, soloha…Từ  một doanh nghiệp nhỏ giờ Maket  đã trở thành nhà thiết kế hàng đầu tại Việt Nam có các trụ sở Hà Nội, TpHCM, Nghệ An

     Công ty Cổ phần Maket cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa bằng các sản phẩm chất lượng cao,  đúng tiến độ với giá thành hợp lý nhất. Thay mặt công ty Cổ phần Maket, tôi xin chân thành cảm ơn Quý Khách hàng đã tín nhiệm và hợp tác với chúng tôi trong thời gian qua. Hy vọng, Maket sẽ đóng góp một phần nhỏ vào sự thành công của Quý Khách hàng. 

Trân trọng kính chào

 

PHẦN I: GIỚI THIỆU

 

1.     GIỚI THIỆU CÔNG TY

 

v      Tên tiếng Việt: CÔNG TY CỔ PHẦN MAKET

v      Tên tiếng Anh: MAKET JOINT STOCK COMPANY

v      Trụ sở chính: Phú Hòa – Bình Phú – Thạch Thất – Hà Nội

v       Showroom: 35 Nguyễn Ngọc vũ – Cầu Giấy – Hà Nội

v       Giám đốc: Nguyễn Hữu Lập

v       Điện thoại: 02433.673.200  Fax: 02435.560.476

v      Email: maketwood@gmail.comdogolapthanh@gmail.com

v       Website: maket.vn, Tubeppro.vn, noithatmaket.vn, thietkenoithatmaket.vn

v      Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0104750310

 

2.     QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN CỦA CÔNG TY

 

Với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất đồ gỗ và trang trí nội thất MAKET đã tích lũy,  xây dựng được một quy trình tư vấn, thiết kế, sản xuất, lắp đặt, bảo hành sản phẩm uy tín, chất lượng tạo sự an tâm, hài lòng cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của MAKET.

 

Nằm trên vùng đất giàu truyền thống về sản xuất đồ gỗ, với nguồn nguyên liệu dồi dào, đa dạng, đội ngũ lao động đông đảo, tay nghề cao và một mạng lưới các dịch vụ cung cấp các sản phẩm, dịch vụ phụ trợ tạo điều kiện cho MAKET có nhiều lợi thế trong ngành sản xuất đồ gỗ, trang trí nội thất. Với đội ngũ kiến trúc sư, kĩ sư nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp khách hàng tiếp cận dễ dàng hơn với các dịch vụ và sản phẩm của MAKET Trong lĩnh vực tư vấn thiết kế kiến trúc, trang trí nội thất. Với mục tiêu nhắm tới khách hàng cao cấp bằng các sản phẩm và dịch vụ cao cấp để nâng cao giá trị gia tăng MAKET luôn không ngừng học hỏi, hợp tác với các thương hiệu, các tổ chức khoa học, giáo dục trong ngành. MAKET hướng tới là một đối tác tin cận, một thương hiệu uy tín của khách hàng bằng các sản phẩm và dịch vụ chyên nghiệp.

 

MAKET VỚI KHOA HỌC, CÔNG NGHỆ VÀ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

 

Năm 2010 đánh dấu sự hiện thực hóa trong chương trình liên kết giữa nhà khoa học và nhà sản xuất trong lĩnh vực chế biến gỗ, thiết kế sản phẩm mộc và trang trí nội thất bằng việc kí kết hợp tác giữa MAKET và KHOA CHẾ BIẾN LÂM SẢN TRƯỜNG ĐH LÂM NGHIỆP VIỆT NAM. Qua đó, việc tiếp cận với khoa học công nghệ của các đơn vị trong ngành nói chung và MAKET nói riêng sẽ thuận lợi hơn.

MAKET VỚI ĐỊA PHƯƠNG

 

         Nhằm nâng cao thương hiệu vùng, tạo tính cạnh tranh cho các sản phẩm và dịch vụ tại địa phương MAKET đang phối hợp với các tổ chức, cá nhân thực hiện một số đề án như: Thành lập hiệp hội ngành gỗ, xây dựng trung tâm đào tạo nghề… . MAKET cùng địa phương tiến tới chuẩn hóa đội ngũ nhân lực, mục tiêu tới 2015 trên 80% nhân lực qua đào đạo.

3.     MỤC TIÊU

 

         Không ngừng cái tiến lao động nâng cao năng xuất lao động và chất lượng sản phẩm: với mục tiêu trở thành nhà thiết kế và thi công nội thất hàng đầu tại Việt Nam, Chúng tôi luôn nỗ lực hoàn thiện chất lượng sản phẩm thông qua việc nâng cao năng xuất lao động và cải tiến công nghệ.

 

        Lấy khách hàng làm trọng tâm: Maket luôn cam kết phấn đấu nhằm thõa mãn tối đa nhu cầu khách hàng. Maket lấy tín nhiệm khách hàng làm mục đích hoạt động. Chúng tôi cam kết thiết kế và thi công đúng chất lượng, đúng thời gian.

 

4. CÁC SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ MAKET CUNG CẤP HIỆN TẠI

 
 •   Tư vấn thiết kế kiến trúc, xây dựng nhà ở dân dụng.
 •   Tư vấn, thiết kế và sản xuất nội thất gia đình.
 •    Cung cấp, tư vấn thiết kế, sản xuất nội thất văn phòng, nhà ở.
 •   Cung cấp vật liệu nội thất ( ván sàn, giấy dán tường, kính, đá…)
 •  Mua bán, chế biến gỗ nguyên liệu.
 • Gia công gỗ thành khí.
 • Mua bán máy chế biến gỗ.
 • Chuyển giao công nghệ chế biến gỗ.
 •  Phân tích, phân loại, đánh giá chất lượng gỗ.
 •  Đào tạo, cung ứng lao động chế biến gỗ.
 •  Cung cấp các sản phẩm về gỗ (Cửa, cầu thang, ván sàn ...).
 •  Cung cấp thiết bị nhà bếp (bếp gas âm, máy hút khói khử mùi, chậu rửa, vòi rửa, máy sấy bát, lò vi sóng…. của các hãng hàng đầu hiện nay như: Vauth, Sagel, Bosch, Blanco ,Fagor, Teka, Blanco, TexGio, Cata, Faber, Sena, Malloca, Elextra, Giovani, Ario, Bella, Pelia, Apelly, Coter, Benza, Nardi ….
 •  Cung cấp phụ kiện Inox tủ bếp.
 •   Cung cấp phụ kiện lắp ráp đồ gỗ cao cấp (hafele, blum, hettich, FGV…).
 

5. MỘT SỐ HÌNH ẢNH XƯỞNG SẢN XUẤT CÔNG TY CỔ PHẦN MAKET

 
Hồ sơ năng lực Cty cổ phần Maket, thiết kế tủ bếp

Xưởng pha chế thành khí nguyên liệu

 
Hồ sơ năng lực Cty cổ phần Maket, Thiết kế tủ bếp

Xưởng gia công phần mộc

 
Hồ sơ năng lực Cty cổ phần Maket - tủ bếp, thiết kế tủ bếp

Xưởng phun sơn và hoàn thiện sản phẩm

 

 

 

XEM CHI TIẾT FULL HỒ SƠ NĂNG LỰC MAKET TẠI ĐÂY: 

 

 

 

Mọi ý kiến đóng góp, giao dịch xin liên hệ:
 
CÔNG TY CỔ PHẦN MAKET
Trụ sở chính:  Phú Hoà - Bình Phú - Thạch Thất - Hà nội
Tel:   (024) 33 673 200      
Showroom:  Số nhà 11, Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, TP Hà Nội
Tel: 02435 560 475 - Fax: 02435 560 476
Email: maketwood@gmail.com - dogolapthanh@gmail.com
 

THƯƠNG HIỆU TRONG HỆ THỐNG MAKET