Chọn hình dáng chậu rửa cho tủ bếp

bàn ghế phòng khách, Thiết kế bàn ghế phòng khách đẹp - Noithatdanggia.com ban ghe phong khach, thiet ke ban ghe phong khach dep - Noithatdanggia.com

Hiện nay trên thị trường, tủ bếp ngày càng chiếm lĩnh bởi tính năng ưu việt của nó. Để có một không gian bếp hoàn hảo thì chiếc tủ bếp cần phải được lựa chọn kỹ lưỡng.

Chính vì vậy từ những chi tiết nhỏ trong tủ bếp như chậu rửa, tủ, kệ ... mỗi gia chủ cũng cần có sự lựa chọn sao cho hợp lý. 
 
Dưới đây là cách chọn hình dáng cho chậu rửa. Có lẽ với nhiều người việc chọn chậu rửa không phải là vấn đề quan trọng gì. Tuy nhiên thực tế sử dụng đã chứng minh rằng, một chiếc chậu rửa được lựa chọn hợp lý về hình dáng giúp phòng bếp không chỉ gọn gàng hơn, đẹp hơn mà cũng dễ dàng sử dụng hon.
 
Chậu rửa bát là thiết bị quá đỗi cần thiết trong phòng bếp và cũng là thiết bị hầu như không thể di chuyển được. Việc lựa chọn chậu rửa chắc chắn là một trong những quyết định quan trọng nhất, vì nó sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày của bạn trong nhiều năm tiếp theo.
 
1. Chậu rửa cong
 
Chọn hình dáng chậu rửa cho tủ bếp
 
Với đường nét cong mềm mại giúp chậu rửa thêm linh hoạt khi sử dụng
 
- Ưu điểm: Nhiều chủ nhà đánh giá rằng một chiếc chậu rửa cong dễ dàng sử dụng hơn một chiếc chậu rửa có cạnh vuông góc.
 
- Nhược điểm: Nếu sự tối giản là phong cách chủ đạo của phòng bếp nhà bạn, mẫu chậu rửa này có lẽ không phải là những gì bạn đang tìm kiếm.
 
2. Tích hợp giá thoát nước cố định
 
Chọn hình dáng chậu rửa cho tủ bếp
 
Loại chậu rửa này tích hợp nhiều tính năng tiện dụng
 
- Ưu điểm: Tất nhiên, phụ kiện tuyệt vời này giúp bát đĩa, trái cây và rau xanh ráo nước nhanh chóng sau khi rửa.
 
- Nhược điểm: Do kích thước lớn nên chậu rửa chiếm nhiều diện tích bề mặt quầy bếp.
 
3. Farmhouse
 
Chọn hình dáng chậu rửa cho tủ bếp
 
Thiết kế này tuy đơn giản nhưng lại có tính hữu dụng cao
 
- Ưu điểm: chậu rửa Farmhouse đa phần đều có thiết kế đơn giản với một ngăn chậu kích thước lớn. Sự khác biệt là phần phía trước tiếp xúc với người sử dụng - rất được yêu thích. Một chậu rửa Farmhouse điển hình có thể cách mép quầy bếp tới 10 cm, được đặt cao hơn bề mặt quầy bếp và cho phép những người có tầm vóc nhỏ nhắn cũng như trẻ em tiếp cận thật dễ dàng.
 
- Nhược điểm: Chậu rửa Farmhouse được thiết kế thận trọng, sẽ gắn bó với bạn trong một thời gian rất dài. Đó là điều tuyệt vời, trừ khi thị hiếu của bạn là hay thay đổi.
 
4. Farmhouse đôi
 
- Ưu điểm: Có những lợi ích tương tự với bất kỳ loại chậu rửa đôi nào khác.
 
- Nhược điểm: Không có phong cách cổ điển thực sự của chậu rửa Farmhouse đơn.
 
 
 

THƯƠNG HIỆU TRONG HỆ THỐNG MAKET