Thiết kế & thi công phòng bếp 8-10m2

bàn ghế phòng khách, Thiết kế bàn ghế phòng khách đẹp - Noithatdanggia.com ban ghe phong khach, thiet ke ban ghe phong khach dep - Noithatdanggia.com

Không gian bếp nhỏ hẹp hiện nay không còn xa la gì với căn hộ chung cư có diện tích trung bình, việc sử dụng các đồ dùng đa năng một cách tối ưu để tiết kiệm diện tích nhất.

 Thiết kế & thi công phòng bếp 8-10m2

 
Thiết kế & thi công phòng bếp 8-12m2
 
 Với diện tích 50m2 để phân chia cho các phòng chức năng khác thì diện tích dành cho tủ bếp chỉ còn khoảng 8-10m2.
 
Thiet ke & thi cong phong bep 8-12m2
 
 
Diện tích bếp là 1,2x1,4 m, Maket đã thiết kế tủ bếp dạng chữ I, nhỏ gọn. Chất liệu laminate, sơn phủ trắng khiến không gian bếp như rộng hơn.
Tủ bếp khá nhỏ nên tận dụng tối đa để cất những đồ dùng cần thiết cho bếp. Ngoài ra, diện tích lưu trữ được mở rộng bằng các kệ mở, ốp sát tường chắc chắn.Đèn treo được thiết kế sáng tạo, ánh sáng màu vàng khiến không gian bếp ấm cúng hơn..
 
 
Quầy bar nhỏ được thiết kế đơn giản, đối xứng với bàn bếp, khiến diện tích không bị trống quá nhiều và cũng không bị thu hẹp lại. Quầy bar nhỏ có thể có tác dụng như một bàn ăn nhanh, cũng có thể là nơi chủ và khách trao đổi với nhau vài câu chuyện, khi chủ nhà còn đang bận rộn bếp núc.
 
 
Diện tích dưới các ngăn kệ được sử dụng tối đa; như là nơi cất đồ đạc, hay kê máy giặt của gia đình. Sự sắp xếp hợp lý, khoa học khiến bếp rộng và thoáng hơn.
Phòng bếp chung cư tuy nhỏ nhưng hiện đại và đảm bảo đầy đủ công năng của bếp. Đây là một trong những thiết kế nội thất bếp điển hình cho những căn nhà chung cư nhỏ.

THƯƠNG HIỆU TRONG HỆ THỐNG MAKET