Thiết kế nội thất phòng khách& bếp 26m2

bàn ghế phòng khách, Thiết kế bàn ghế phòng khách đẹp - Noithatdanggia.com ban ghe phong khach, thiet ke ban ghe phong khach dep - Noithatdanggia.com

Thiết kế nội thất phòng khách& bếp 26m2-Khách Hàng: Chị Thu Thủy
Địa Chỉ: CC D2 Ngõ 26 Trần Bình- Hà Nội Chất Liệu: MDF phủ melamin
Tổng chi phí: 65.000.000 VND
 

 Dưới đây là 1 số hình ảnh mà nội thất Maket đã thiết kế và thì công cho nhà Chị Thủy, với những hình ảnh này giúp khách hàng có cái nhìn chân thực hơn về con người của nội thất Maket cũng như năng lực thực hiện các dự án của chúng tôi..


Thiết kế nội thất phòng khách& bếp 26m2

 
Thiết kế nội thất phòng khách& bếp 26m2
 
 
Với diện tích 26m2 vừa vừa là phòng khách & bếp,Maket đã thiết kế và bố trí nội thất phòng khách & bếp sao cho thật tối ưu để ngôi nhà vẫn còn có những khoảng trống.
 
 
Thiet ke noi that phong khach& bep 26m2
 
Điểm nhấn của phòng khách này là chiếc kệ tivi (kệ trang trí )với bộ sofa ra cao cấp sang trong và hiện đại, để mỗi khi bạn bè của bạn đến nhà chơi đều phải trầm trồ khen ngợi hết lời.
 
 
thiết kế nội thất phòng khách& bếp 26m2
 
Sự kết hài hòa với tổng thể màu sắc trong căn phòng bếp tạo không gian ấm cúng, với diện tích 26m2 tuy nhỏ nhưng không gây cảm giác chật chội.
 
 
thiet ke noi that phong khach & bep 26m2
 
Để đáp ứng nhu cầu kết nối không gian cho căn hộ có diện tích không lớn này nội thất Maket đã thiết kế loại bàn ghế đa năng & hiện đại
 
 
Thiết kế nội thất phòng khác& bếp 26m2
 
 
Thiết kế nội thất phòng khách& bếp với một không gian hiện đại và sang trọng, để giúp khách hàng thấy thoải mãi hơn mỗi khi trở về căn hộ của mình sau ngày làm việc vất vả. Đặc biệt giúp khách hàng cảm thấy đầy tự hào về căn hộ của mình mỗi khi mời bạn bè đến chơi.
 
 
Tủ bếp

THƯƠNG HIỆU TRONG HỆ THỐNG MAKET