Một số thủ thuật thiết kế không gian nhà bếp nhỏ phần 2

bàn ghế phòng khách, Thiết kế bàn ghế phòng khách đẹp - Noithatdanggia.com ban ghe phong khach, thiet ke ban ghe phong khach dep - Noithatdanggia.com

 Bạn cảm thấy thách thức để trang trí cũng như sử dụng nhà bếp nhỏ của mình?

 6. Kết hợp không gian lưu trữ trên cao.
Một số thủ thuật thiết kế không gian nhà bếp nhỏ
Thêm các khu vực lưu trữ đặc biệt
 
Sự thiếu hụt lưu trữ là một vấn đề thường xảy ra với nhà bếp nhỏ. Tuy nhiên, trở ngại này có thể được khắc phục bằng cách kết hợp thông minh, giải pháp phụ kiện tủ bếp với lưu trữ tối đa hóa không gian trong khu vực nấu ăn của bạn - nghĩ tới ngăn kéo góc, khay chia đồ dùng, kệ kho thẳng đứng, và các hệ thống ngăn kéo góc. Làm như vậy sẽ đảm bảo rằng tất cả mọi thứ có một nơi gọi là khu vực riêng trong nhà bếp của bạn, cắt  bỏ lộn xộn và số lượng lớn hình ảnh và làm cho các khu vực có hiệu quả hơn để làm việc.
Một số thủ thuật thiết kế không gian nhà bếp nhỏ
Sử dụng chất liệu bề mặt tủ bếp có độ tương phản cao

7. Đến với phong cách hoàn thiện nhà bếp sáng bóng. Bề mặt tỏa sáng mạnh, chẳng hạn như thép không gỉ, hai thành phần acrylic và gạch men, sẽ không chỉ thêm nhà bếp của bạn với sự quan tâm và tinh tế với kiểu dáng đẹp, nhưng sẽ khuếch đại ánh sáng tự nhiên và nhân tạo trong phòng làm cho khu vực này xuất hiện rộng rãi hơn.

Một số thủ thuật thiết kế không gian nhà bếp nhỏ

Thêm một khu vực chuẩn bị thực phẩm ấn tượng

8. Chọn một quầy làm việc gấp đôi thời gian. Kể từ khi không gian là một bảo hiểm trong khu vực nấu ăn nhỏ, điều quan trọng là mọi bề mặt, chất liệu và các yếu tố thiết kế nội thất đa năng, thậm chí quầy bếp của bạn. Trong khi bàn có một mục đích thiết thực - như các bề mặt chuẩn bị thức ăn và không gian làm việc chung - chúng cũng có thể tăng gấp đôi như là một không gian để cất giấu đồ dùng nhà bếp (chẳng hạn như kệ ngăn kéo), mà sẽ giúp giữ cho quầy và tủ của bạn miễn phí của hình ảnh lộn xộn. Tiết kiệm không gian, phụ kiện quầy bếp khéo léo giấu bên trong, các bạn có thể muốn xem xét sử dụng đồ đựng gia vị tổ chức, khối dao.

Một số thủ thuật thiết kế không gian nhà bếp nhỏ

Sử dụng cánh cửa kính cho tủ bếp phía trên

9. Chọn cửa kính phía trước. Giống như kệ mở, tủ kính phía trước đánh lừa mắt vào suy nghĩ một nhà bếp nhỏ gọn là hào phóng hơn về kích thước, nhưng với những lợi ích của việc giữ các đồ đạc trong tủ của bạn khỏi bụi và dễ dàng nấu ăn. Chỉ cần nhớ để giữ cho mọi thứ gọn gàng và có trật tự bên trong cho sạch, không lộn xộn.

Một sự trang trí ấn tượng khu vực nấu ăn của bạn với cửa tủ kính là bạn có thể dễ dàng nhìn thấy những gì các mục được cất giấu bên trong tủ của bạn khi đang nấu ăn, dẫn đến một không gian hiệu quả hơn để làm việc.

Một số thủ thuật thiết kế không gian nhà bếp nhỏ

Thiết kế bàn ăn ẩn ở góc cho nhà bếp nhỏ

10. Thiết kế nội thất bàn ăn ẩn giản dị. Không có chỗ cho một quầy bar ăn sáng hoặc bàn ăn trong nhà bếp của bạn? Hãy đưa tín hiệu thiết kế vào không gian này và kết hợp một bàn ăn có thể gập lại và được giấu khỏi tầm mắt khi không sử dụng. Những chiếc ghế hình học trượt vào góc dưới đây, để không làm mất không gian sàn quý báu, tạo vẻ liền mạch của căn phòng.

Một số thủ thuật thiết kế không gian nhà bếp nhỏ

Hay bạn có yêu thích một bàn ăn như thế này

Một giải pháp không gian hiểu biết là để trang bị cho quầy bếp của bạn với một bàn ăn kéo ra kéo vào, như hình trên.

11. Sự xao lãng về không gian nhờ nghệ thuật ấn tượng. Một tính năng tường đẹp tác động không chỉ sẽ thêm cái nhìn trực quan vào một nhà bếp nhỏ gọn, nhưng cũng sẽ thêm chiều sâu và thu hút mắt xuống theo chiều dài của căn phòng, làm cho nó xuất hiện lâu hơn và cởi mở hơn. Nhà bếp hiện đại này chứng minh một cách thành công trong sự đánh lừa có thể được khi thực hiện đúng.

Một số thủ thuật thiết kế không gian nhà bếp nhỏ

Bức tường ốp bếp với bức tranh nghệ thuật ấn tượng

Tương tự như vậy, một trần nhà táo bạo cũng sẽ khuếch đại chiều cao của một nhà bếp có kích thước nhỏ bé, trong khi tăng gấp đôi như là một tâm điểm thu hút. Hãy đưa tín hiệu thiết kế từ khu nấu ăn nhỏ gọn này và sơn trần nhà của bạn một màu sắc tươi sáng (tránh rõ ràng của màu sắc ủ rũ, giống như màu đen và màu xám, mà trực quan sẽ thấp hơn các mái nhà và làm cho căn phòng xuất hiện thân mật hơn). Ngoài ra, bạn có thể muốn nâng cái nhìn trần nhà của bạn với hình nền hoặc một mặt gương, hoặc thử một trần lõm với ánh sáng LED.

Một số thủ thuật thiết kế không gian nhà bếp nhỏ

Trần bếp với màu sắc thu hút mắt lên trên

 

Nguồn: http://tubeppro.vn/


THƯƠNG HIỆU TRONG HỆ THỐNG MAKET