Một số ý tưởng tổ chức trong nhà bếp

bàn ghế phòng khách, Thiết kế bàn ghế phòng khách đẹp - Noithatdanggia.com ban ghe phong khach, thiet ke ban ghe phong khach dep - Noithatdanggia.com

 Mùa xuân là thời gian để làm sạch? Đây là cách để nhà bếp của bạn có tổ chức và gọn gàng

 Có một thuật ngữ trong nấu ăn Pháp gọi là "mise en place" đã định nghĩa nó như là "tất cả mọi thứ ở một chỗ" và nó đề cập đến việc thiết lập vị trí các thành phần trước khi nấu ăn, chẳng hạn như các loại thảo mộc băm, rau, thịt,… Đó là về tổ chức và chuẩn bị, nó cần một nơi cho tất cả mọi thứ và tất cả mọi thứ vào chỗ của nó. Dưới đây là làm thế nào để xác định một chỗ cho tất cả mọi thứ trong nhà bếp trong một số bước dễ dàng.
Một số ý tưởng tổ chức trong nhà bếp
Thiết kế nhà bếp với những phụ kiện tổ chức thông minh

Số 1: Cài đặt hộp chia ngăn kéo. Trong một nhà bếp của nhà hàng, các đầu bếp sẽ có tất cả các thành phần của họ trong những vị trí cụ thể, vì vậy họ chỉ có thể lấy và sử dụng lần lượt cho món ăn. Trong nhà bếp gia đình, thật tốt đẹp để có một chỗ cho tất cả mọi thứ - đồ bạc, đồ dùng, lọ gia vị, trái cây khô, các loại hạt… Bạn có thể không có một đầu bếp chuyên nghiệp, nhưng bạn có thể mong muốn tổ chức như một nhà bếp chuyên nghiệp!

Một số ý tưởng tổ chức trong nhà bếp

Khay chia ngăn kéo

Hệ thống đóng chốt, hộp chia để phân chia một ngăn kéo là một lựa chọn khác.

Một số ý tưởng tổ chức trong nhà bếp 

Chốt chia ngăn kéo để bát đĩa

Liệu bạn có thích ý tưởng hộp đựng dụng cụ này cho bên trong một ngăn kéo. Nó cho phép bạn điều chỉnh việc phân chia cho nhu cầu của bạn. Nó cũng là một cách tuyệt vời để tạo ra lưu trữ rượu vang khi bạn không có một nơi cho nó!

Một số ý tưởng tổ chức trong nhà bếp

Bộ chia ngăn kéo bằng gỗ

Số 2: Bộ chia ngăn kéo. Đây là một giải pháp tuyệt vời để lưu trữ: Đặt một bộ chia ngang ở phía sau hoặc phía trước của ngăn kéo nơi bạn lưu trữ. Điều này có thể được thực hiện trong chất liệu gỗ là tốt nhất.

Một số ý tưởng tổ chức trong nhà bếp

Ngăn kéo để xoong nồi

Nhiều khay chia ngăn ngăn kéo ngang. Đây là một giải pháp tôi đã không cố gắng trước và tôi không thể chờ đợi để thử nó - cách tuyệt vời để lưu trữ các món thịt hầm!

Một số ý tưởng tổ chức trong nhà bếp

Ngăn phân chia khay

Số 3: Giải phóng tủ góc. Nếu bạn có một góc tủ lười biếng hoặc góc ma thuật, có một giải pháp cuối cùng: ngăn kéo góc! Bạn có thể làm một khu vực lười biếng dưới đây với một ngăn kéo trên cùng hoặc cả ba ngăn kéo như ở đây.

Một số ý tưởng tổ chức trong nhà bếp

Ngăn kép góc, thiết kế thông minh cho góc chết

Số 4: Ngăn kéo cho nơi đựng thức ăn. Đây là một giải pháp tuyệt vời cho khu vực cao hơn các loại gia vị, dầu và giấm. Thật ngạc nhiên rằng một tủ nhỏ như thế này có thể giải quyết rất nhiều tình huống khó xử và giữ không lộn xộn trong tủ âm tường đầy đủ các loại gia vị.

Một số ý tưởng tổ chức trong nhà bếp

Kệ gia vị đa năng ấn tượng

http://tubeppro.vn/phu-kien-tu-bep-duoi/ke-gia-vi-da-nang-inox-hop-ray-giam-chan-gan-canh-tu-107-897.html

Kệ gia vị bằng gỗ

Số 5: Thùng rác và tái chế. Đây là một hệ thống tuyệt vời. Thùng rác, tái chế và thậm chí phân loại rác tại đây, có tay cầm để dễ dàng loại bỏ. Và một thanh cho khăn giấy, túi rác và các sản phẩm làm sạch!...

Một số ý tưởng tổ chức trong nhà bếp

Thùng phân chia rác

Số 6: Kệ mở. Bếp này đã có một chỗ cho một phòng đựng thức ăn, vì vậy chúng tôi sử dụng không gian xung quanh tủ lạnh với kệ mở. Đừng trở thành nạn nhân nghĩ mỗi cm của một nhà bếp phải có một cái tủ!

Một số ý tưởng tổ chức trong nhà bếp

Số 7: Suy nghĩ lại không gian đựng thức ăn. Nếu bạn có rất nhiều dung lượng lưu trữ cao, sử dụng để chứa một trong các món ăn và đồ thủy tinh của bạn. Đó là trong tầm mắt, vì vậy nó thuận tiện hơn cách kéo chúng xuống từ một kệ cao.

Thông tin Dự án vinhomes nguyễn văn huyên sắp ra mắt vinhomes d' palais louis thông tin dự án tân hoàng mai mới nhất tân hoàng mai thiết kế

 

Nguồn: http://tubeppro.vn/


THƯƠNG HIỆU TRONG HỆ THỐNG MAKET