Phụ kiện tủ bếp

  • Tên Sản Phẩm   :  Phụ kiện tủ bếp
  • Mã Sản Phẩm   :  
  • Giá Sản Phẩm   :  Liên Hệ
  • Trạng Thái   :  Có thể đặt hàng
  • Tags:   :   Phụ kiện tủ bếp,
0
Your rating:
Ratings: 0 /5 from 0 users
Phòng bếp ngày càng trở nên hiện đại & sang trọng, việc sử dụng các loại phụ kiện tủ bếp có nhiều công dụng luôn được các bà nội trợ quan tâm nhất đặc biệt là: Giá chai lọ, dao thớt inox nan vuông - Cánh kéo, ray trượt giảm chấn.
 

  Phụ kiện tủ bếp

 
Phụ kiện tủ bếp
 
Phụ kiện tủ bếp đa năng, vừa để được chai lọ, vừa để được dao, thớt, hơn nữa lại rất nhỏ gọn không tốn nhiều diện tích giúp phòng bếp luôn được gọn gàng, bạn không bị mất quá nhiều thời gian tìm kiếm.
 
Phu kien tu bep
 
Chất liệu: inox cao cấp chống gỉ sét ban có thể hoàn toàn yên tâm khi để các loại chai lọ mắm muối lên. Với hợp ray trượt âm có giảm chấn giúp đóng mở không gây ra tiếng ồn. Ray trượt chất lượng cao cấp nhằm đem lại cảm giác đóng mở nhẹ nhàng êm ái.
 
 
Sản phẩm được thiết kế rất tỉ mỉ, phù hợp với kích thước trung bình của các loại chai lọ, khi đóng mở cánh tủ bạn không phải lo việc chai lọ bị nghiêng đổ. Trọng tải của sản phẩm lên đến 30kg cho bạn thoải mái để các đồ vật.
 
 
Các loại sản phẩm phụ kiện tủ bếp, phụ kiện tủ quần áo, được sản xuất hãng Garis Hitech, Hafele, Blum.. bạn sẽ luôn mua được những  sản phẩm tốt nhất, đúng giá và bảo hành 1 năm cho các sản phẩm, bảo trì vĩnh viễn, tại công ty cổ phần Maket
 
Maket mang lại vẻ hiện đại và tiện nghi đến cho ngôi nhà của bạn.
 
Showroom: 11 Nguyễn Ngọc vũ – Cầu Giấy – Hà Nội
Hotline: 04355,60475 Fax: 0435.560.476 - 0984 245 858

THƯƠNG HIỆU TRONG HỆ THỐNG MAKET