Thiết kế màu tủ bếp với người mệnh Kim

bàn ghế phòng khách, Thiết kế bàn ghế phòng khách đẹp - Noithatdanggia.com ban ghe phong khach, thiet ke ban ghe phong khach dep - Noithatdanggia.com

Phong thủy với màu tủ bếp của gia đình bạn rất là quan trọng. Nhưng nếu gia chủ là người mệnh Kim thì cần phải thiết kế tủ bếp như thế nào cho thích hợp nhất?
 


Phong thủy với màu tủ bếp của gia đình bạn rất là quan trọng. Nhưng nếu gia chủ là người mệnh Kim thì cần phải thiết kế tủ bếp như thế nào cho thích hợp nhất? Hãy cùng tubeppro tìm hiểu những cách thiết kế tủ bếp ngay dưới đây nhé!

 

Lựa chọn hướng nhà ở cho người mệnh Kim

 

Thiết kế màu tủ bếp với người mệnh Kim

 

Người mệnh Kim thường có tính cách quả quyết, đầu óc tổ chức cao, kỷ luật và đặc biệt luôn kiểm soát được bản thân, tư duy tốt, tinh tế sắc sảo. Chính vì vậy mà nên làm hướng nhà hợp với người mệnh Kim là hướng Tây.

Gia chủ mệnh Kim nên thiết kế nhà theo hướng Tây để mang lại may mắn. Cửa nhà bếp cũng nên đặt ở hướng Tây để có lợi cho gia đình.

 

Màu hợp với người mệnh Kim

 

Màu sắc hợp nhất cho người mệnh Kim là màu vàng, tiếp đến là các màu phái sinh như vàng nhạt, vàng cam. Nếu cảm thấy màu vàng quá chói mắt, bạn có thể thiết kế tủ bếp màu trắng với điểm nhấn là kệ bếp màu vàng.

 

Thiết kế màu tủ bếp với người mệnh Kim

 

Ngoài ra, người mệnh Kim cũng rất hợp với màu trắng nên bạn cũng có thể dùng màu trắng làm màu sơn tường cho phòng bếp, màu sơn tủ bếp…

 

Chất liệu thích hợp với người mệnh Kim

 

Chất liệu trang trí phù hợp đó là các vật dụng bằng kim loại như bạc, đồng, thép, sắt, vàng và các thiết bị điện tử… khu vực bếp là vị trí kín gió và có nhiều mùi nên trưng bày các đồ vật bằng kim loại trong nhà bếp là rất hợp lý.

 

Thêm vào đó, những đồ vật như thủy tinh, gương kính cũng rất tốt cho gia chủ mệnh Kim nên có thể dùng dùng bình hoa, ly, chén thủy tinh hoặc dùng kính làm cửa tủ bếp, cửa sổ…

 

Tổng hợp một số lưu ý khi đặt các đồ vật trong tủ bếp:

+ Người thuộc mệnh Kim rất thích hợp với các vật dụng kim loại như bạc, đồng, thép, sắt, vàng, các thiết bị điện tử,…

+ Thủy tinh hay gương kính đều là chất liệu tốt cho mệnh Kim theo phong thủy. Các chất liệu này cũng thường được sử dụng trong nhà bếp như: dùng bình hoa, ly, chén thủy tinh hay dùng kính làm cửa tủ bếp, cửa sổ...

+ Ngoài ra, khi thiết kế tủ bếp các bạn cũng nên chú ý nên tránh các đồ dùng có liên quan đến nước, ko đặt bể cá trong tủ bếp. Đồ gỗ cũng không nên được sử dụng quá nhiều trong nhà.

 


THƯƠNG HIỆU TRONG HỆ THỐNG MAKET