Sử dụng phong thủy trong văn phòng phần 1

bàn ghế phòng khách, Thiết kế bàn ghế phòng khách đẹp - Noithatdanggia.com ban ghe phong khach, thiet ke ban ghe phong khach dep - Noithatdanggia.com

 Bạn muốn có sự hài hòa theo phong thủy trong văn phòng của mình?

 Mọi người đều thích làm việc hiệu quả và hiệu quả trong công việc, cho dù văn phòng của bạn đang ở trong một tòa nhà cao tầng ở trung tâm thành phố hoặc trong tủ quần áo của hành lang nhà bạn. Không có vấn đề với bao nhiêu không gian bạn làm, bạn sẽ có khả năng đánh giá cao (và được hưởng lợi từ) có một thiết kế nội thất văn phòng làm rung động năng lượng sôi động và thành công. Phong thủy trang trí có thể chỉ là điều để biến không gian văn phòng của bạn thành thiên đường làm việc mà bạn mong muốn.

Bởi vì chúng ta dành rất nhiều giờ tại văn phòng, điều quan trọng là để kết hợp lời khuyên sức khỏe phong thủy (không chỉ là lời khuyên hiệu suất) bố trí vào các văn phòng và trang trí. Dưới đây là một số ý tưởng khác để hoàn thành không gian văn phòng phong thủy thành công của bạn.

Sử dụng phong thủy trong văn phòng

Văn phòng nên cách xa phòng ngủ

1. Khi chọn văn phòng của bạn, chọn một không gian mà là cách xa phòng ngủ càng tốt. Trong thực tế, một không gian văn phòng tại nhà với một lối vào bên ngoài riêng biệt là lý tưởng, mặc dù không phải luôn luôn là một lựa chọn thực tế.

Sử dụng phong thủy trong văn phòng

Chỗ ngồi của bạn không nên đối diện trực tiếp với cửa ra vào

2. Đừng ngồi trực tiếp với cửa. Điều này mở ra cho bạn con đường tấn công của năng lượng tiêu cực. Thay vào đó, hãy thay đổi chiếc ghế của bạn sang một bên hay nơi khác để hạn chế nguồn năng lượng có hại sẽ đi thẳng vào bạn.

Sử dụng phong thủy trong văn phòng

3. Thêm vào đó, cây xanh lớn vào văn phòng của bạn. Không chỉ giúp tạo ra năng lượng tốt trong khi bạn làm việc, nhưng nó cũng sẽ giúp hấp thụ năng lượng không lôi kéo và tiêu cực xung quanh. Một cây xanh trơn tru với ổn định, cơ sở rộng là một lựa chọn tuyệt vời.

Sử dụng phong thủy trong văn phòng

Vị trí bàn làm việc cách xa cửa ra vào

4. Vị trí bàn làm việc của bạn cách xa cửa và trong một cách để trở lại bạn không phải đối mặt với cánh cửa. Đây được gọi là phong thủy cương vị chỉ huy, và nó được cho là thu hút năng lượng mạnh hơn và thành công hơn vào vùng mà bạn làm việc. Bạn đang đặt mình lên để kinh doanh, không quay lưng lại với nó.

Sử dụng phong thủy trong văn phòng

Tốt nhất lưng bạn quay vào tường khi làm việc

5. Nếu lưng bạn phải đối mặt với cửa trong khi bạn đang ở bàn làm việc của bạn, làm giảm bớt tác động tiêu cực của việc tìm kiếm một cách để nhìn thấy sự phản chiếu của cửa. Chiến lược đặt một chiếc gương hay bất kỳ đối tượng sáng bóng kim loại trong văn phòng liên quan (ví dụ một nồi đồng) cho phép bạn xem những gì đang xảy ra phía sau bạn.

Sử dụng phong thủy trong văn phòng

Không nên đặt bàn làm việc đối diện với bàn của người khác

6. Không được đặt bàn của bạn đối diện với không gian làm việc của người khác bởi vì nó là một thực hành phong thủy xấu và mời gọi năng lượng tiêu cực, bao gồm tăng tranh luận và đối đầu. Mẹo này là đặc biệt quan trọng đối với những người chia sẻ một không gian văn phòng.

Sử dụng phong thủy trong văn phòng

Mặt của bạn không nên đối diện với bức tường

7. Vị trí bàn của bạn, bạn không phải đối mặt với một bức tường, nếu có thể. Nếu điều đó là không thể, làm tốt nhất mà bạn có thể làm để cho bức tường trở nên "vô hình" với việc sử dụng chiến lược của tường nghệ thuật, giấy dán tường, hoặc hình ảnh đầy cảm hứng khác.

Sử dụng phong thủy trong văn phòng

Lấp đầy góc làm việc của bạn

8. Lấp đầy (trực quan) góc phía sau bàn của bạn. Mục đích là để tái tạo cảm giác của một ngọn núi của các loại (phong thủy bồi) để cung cấp năng lượng hỗ trợ cho tâm trí và cơ thể của bạn.

Sử dụng phong thủy trong văn phòng

Bức tranh là tiêu điểm của căn phòng này

9. Tạo một điểm nhấn trong không gian văn phòng. Điều này là rất quan trọng trong việc thiết kế nội thất thành công của bất kỳ không gian, bao gồm cả văn phòng. Nếu không có một tiêu điểm, năng lượng của toàn bộ không gian sẽ phân tán ở những nơi khác nhau (và nhiều) hướng dẫn một dòng năng lượng đi từ sự hỗ trợ của bạn.

Đọc tiếp: "Sử dụng phong thủy trong văn phòng phần 2" click đây.

 

Nguồn: http://tubeppro.vn/


THƯƠNG HIỆU TRONG HỆ THỐNG MAKET