Lựa chọn hình dạng bàn ăn phù hợp phần 1

bàn ghế phòng khách, Thiết kế bàn ghế phòng khách đẹp - Noithatdanggia.com ban ghe phong khach, thiet ke ban ghe phong khach dep - Noithatdanggia.com

 Hình chữ nhật, hình bầu dục, tròn hoặc vuông: Dưới đây là cách để chọn hình dạng bàn ăn của bạn 

Bàn ăn có xu hướng bị dốc xuống xung quanh một thời gian lâu sau khi bạn đã ngừng thích nó. Bàn ăn là những mảnh đồ nội thất khá giá trí và nó không hề rẻ; nó có thể có vẻ khoan dung để mua một bàn mới. Vấn đề là, bàn ăn mà làm việc trong căn nhà cũ của bạn có thể không phải là lựa chọn tốt nhất cho ngôi nhà hiện tại của bạn. Hoặc phức tạp hơn nữa, bạn có thể kế thừa một bàn ăn mà bạn cảm thấy bắt buộc phải giữ lại. Dù tình hình của bạn như thế nào, bạn trả tiền để biết được chiếc bàn là tốt nhất cho không gian của bạn, và nếu bạn đang mắc kẹt với chiếc bàn bạn có, làm thế nào để tận dụng tối đa.

Bàn hình chữ nhật

Lựa chọn hình dạng bàn ăn phù hợp

Bàn ăn hình chữ nhà phù hợp cả phong cách truyền thống và hiện đại

Một bàn ăn hình chữ nhậtlà sự lựa chọn truyền thống nhất nhưng nó vẫn hoạt động tốt trong một khung cảnh hiện đại.

Nếu không gian của bạn vay chính nó vào một bàn hình chữ nhật, không ngại để lựa chọn một trong đó là ở phía bên hẹp. Ngay cả một cái bàn đó rộng 70 cm sẽ cho phép không gian đặt các món ăn ở giữa bàn. Nhược điểm ở chỗ có một bàn hình chữ nhật đó là do chiều rộng làm nó sẽ cảm thấy quá trang trọng, chứ không phải là ấm áp và chào đón, như bạn muốn.

Lựa chọn hình dạng bàn ăn phù hợp

Bàn hình chữ nhật dài ấn tượng

Một chiếc bàn dài như thế này không chỉ có thể chứa được một đám đông, mà còn là bắt mắt, bởi vì nó đã lặp lại hình dạng và kích thước của hòn đảo bếp đằng sau nó và chiều dài các cửa kính ở phía trước.

 Nếu bạn cần để có thể ăn rất nhiều người thường xuyên, bạn có thể thiết lập một kế hoạch mà bạn cảm thấy ít giống như một phòng họp bằng cách chọn ghế nhiều hơn bình thường. Hoặc lựa chọn bàn mở rộng có thể được thu nhỏ để cảm giác ấm cúng, thoải mái hơn.

Lựa chọn hình dạng bàn ăn phù hợp

Đặt bàn gần chỗ ngồi gờ cửa sổ

Đặt một bàn hình chữ nhật bên cạnh chỗ ngồi bờ tường là một kỹ thuật tiết kiệm không gian có thể làm cho một không gian ăn uống cảm thấy như mời gọi ở quán cà phê yêu thích của bạn.

Nếu bạn có thể vị trí bàn trong một góc đầy nắng hoặc ánh sáng đầy, khu vực ăn uống của bạn chắc chắn sẽ trở thành nơi mọi người thưởng thức tách trà, đọc báo và làm việc trên máy tính xách tay.

Lựa chọn hình dạng bàn ăn phù hợp

Không gian nhà bếp nhỏ nhưng hoàn toàn phù hợp với bàn ăn này mà không bị áp đảo

Bàn hình chữ nhật có các lợi ích khác - chúng có thể được đưa vào những không gian nhỏ mà không thống trị phòng. Thiết kế nhà bếp này có thể là nhỏ, nhưng nó vẫn được quản lý để phục vụ một bàn ăn mà thoải mái chỗ ngồi cho bốn người.

Bí quyết để đặt một bàn ăn vào không gian giới hạn là chọn một bàn đủ nhỏ để cho phép ít nhất 7,5 cm của không gian trống xung quanh nó, nhiều hơn nếu nó ở trong một đại lộ rộng.

Lựa chọn hình dạng bàn ăn phù hợp

Thiết kế bàn ăn ấn tượng với chân tròn

Nếu phong cách của bạn nghiêng về tính cách tối giản, bạn sẽ muốn không gian nhiều hơn xung quanh bàn để thêm vào cảm giác không gian.

Nếu bạn đang ở trong môi trường một bàn hình chữ nhật mới, bạn sẽ có nhiều lựa chọn. Với rất nhiều lựa chọn, tại sao không sử dụng bàn như là một cách để thêm điểm nhấn vào nhà của bạn? Chân tròn của bàn ăn này là một lựa chọn thú vị hơn nhiều so với một với các hình vuông.

Lựa chọn hình dạng bàn ăn phù hợp

Một nhược điểm của hình này là phải hướng các chân bàn khi bạn ngồi xuống, đặc biệt là nếu bạn đã chọn để ngồi ghế dự bị theo phong cách chứ không phải ghế. Nhưng làm thế nào với một giải pháp cho chuyện này? Không có một chân bàn trong tầm nhìn. Bàn ăn thông minh này với

Nếu bàn của bạn là hình chữ nhật và có rất nhiều đường thẳng khác và góc nhọn trong cùng một không gian, làm mềm các hiệu ứng với thực vật.

Đọc tiếp: "Lựa chọn hình dạng bàn ăn phù hợp" click đây.

 

 

Nguồn: http://tubeppro.vn/


THƯƠNG HIỆU TRONG HỆ THỐNG MAKET