Lựa chọn hình dạng bàn ăn phù hợp phần 2

bàn ghế phòng khách, Thiết kế bàn ghế phòng khách đẹp - Noithatdanggia.com ban ghe phong khach, thiet ke ban ghe phong khach dep - Noithatdanggia.com

 Tiếp tục phần 1 về bàn ăn hình chữ nhật, bài viết này sẽ đưa ra bàn hình tròn, bầu dục và vuông

Bàn hình bầu dục có thể mang lại một ý nghĩa của dịp lễ đến bữa ăn nào đó, cho dù bạn đang ăn uống chỉ với gia đình hoặc muốn gây ấn tượng với khách của bạn.

Lựa chọn hình dạng bàn ăn phù hợp

Bàn ăn hình bầu dục đầy phong cách

Làm cho nó tốt hơn: chân bàn đặt trên bệ giải quyết các vấn đề chân va vào và rất lý tưởng với bàn hình bầu dục. Chân bệ có thể làm cho một bàn hình bầu dục bình thường và trang trí theo phong cách truyền thống ...

... Hoặc điêu khắc và hiện đại. Bởi vì không có góc nhọn nào đó, một bàn hình bầu dục cũng cho phép bạn để chứa khách những phút cuối cùng dễ dàng. Chỉ cần thêm ghế khác để trộn.

Lựa chọn hình dạng bàn ăn phù hợp

Hình bầu dục trong không gian nhỏ

Trong không gian nhỏ mà phải gấp đôi như các đường, các cạnh cong của một bàn hình bầu dục có thể giúp dòng chảy năng lượng nhẹ nhàng hơn các dòng khắc nghiệt của một bàn hình chữ nhật, và những người có khả năng sử dụng khu vực này một cách tự do hơn nếu họ phải thận trọng tránh các góc nhọn .

Ghế đơn giản có thể là một lựa chọn tốt cho những không gian nhỏ; chúng có thể được giấu đi dưới bàn của bất kỳ hình dạng khi không sử dụng. Điều này sẽ không chỉ cung cấp cho những người làm việc trong nhà bếp một số không gian phòng để di chuyển, mà còn mở không gian một cách trực quan.

Lựa chọn hình dạng bàn ăn phù hợp

Chọn ghế trong một màu sắc tương tự như bàn sẽ tạo cho căn phòng một cái nhìn thống nhất hơn, và nếu những chiếc ghế cong như bàn, bạn có thể cảm thấy tự do để giới thiệu các góc sắc nét hơn ở nơi khác - trong tác phẩm nghệ thuật và tủ bát đĩa.

Bàn tròn

Một bàn tròn là sự lựa chọn tốt nhất cho những ai muốn khuyến khích sự gần gũi và trò chuyện trong gia đình và bạn bè. Mọi người có thể nhìn thấy và nghe thấy nhau trong thiết lập này, và các món ăn được chia sẻ dễ dàng để tiếp cận. So sánh điều này với một bữa tiệc tối tại một bàn hình chữ nhật mà bạn đang mắc kẹt nói chuyện với những người ở hai bên của bạn ngay cả khi bạn đã chạy ra khỏi vị trí, và bạn muốn khoai tây chiên, bạn muốn nhiều hơn nhưng chúng ở đầu kia của bàn.

 Lựa chọn hình dạng bàn ăn phù hợp

Nếu bạn muốn để phù hợp hơn bốn người tại một bàn tròn, nó sẽ cần phải được tối thiểu là khoảng đường kính 150 cm. Nếu không gian của bạn chỉ có thể chứa một bàn khoảng 120 cm (bất kỳ những thứ nhỏ hơn và sẽ bắt đầu cảm thấy chật chội), xem xét một bàn tròn có thể được mở rộng để trở thành một hình bầu dục khi bạn cần nó.

Lựa chọn hình dạng bàn ăn phù hợp

Hãy nhớ rằng các bàn được làm bằng gỗ hoặc vật liệu khác rắn sẽ chiếm một lượng lớn không gian thị giác. Thay vì thu hẹp bàn của bạn, hãy xem xét một bàn kính mà làm cho các cơ sở trụ trở thành ngôi sao. Nó có thể làm cho một phòng cảm thấy cởi mở và thoáng mát mà không ảnh hưởng đến phong cách hoặc kích thước bàn.

Lựa chọn hình dạng bàn ăn phù hợp

Mặt bàn làm bằng kính tạo không gian cởi mở

Bàn vuông

Một bàn vuông là một sự lựa chọn đương đại có thể làm cho cuộc trò chuyện dễ dàng hơn, nhưng nó vẫn có một vài nhược điểm. Một bàn hình vuông có xu hướng mất một số lượng lớn không gian phòng - nhiều hơn bạn nghĩ - và mặc dù nó cho phép tất cả mọi người ngồi vào bàn để nhìn thấy nhau, khoảng cách từ một phía của bàn đến nơi khác có nghĩa là mọi người có thể không thể nghe thấy nhau đặc biệt tốt khi có nhiều cuộc trò chuyện diễn ra cùng một lúc.

Lựa chọn hình dạng bàn ăn phù hợp

Thiết kế nội thất phòng ăn đẹp với bàn vuông

Nếu căn phòng của bạn đủ lớn, một bàn vuông có thể là một bổ sung đầy kịch tính mà cũng có thể chứa rất nhiều người - 16 trong trường hợp này!

Lựa chọn hình dạng bàn ăn phù hợp

Ghế ngồi cong thoải mái sẽ làm mềm các cạnh cứng. Đồng thời xem xét thêm một trung tâm vòng tròn để cân bằng các góc của một bàn vuông. Một bát chất đầy trái cây, một bình đầy gợi cảm đầy hoa và lá, hoặc thậm chí là một tác phẩm điêu khắc quyến rũ sẽ làm công việc độc đáo.

Sản phẩm vincity dai mo thiết kế chung cu vincity dai mo dự án eurowindow river park thiết kế chung cư hibrand văn phú hà đông

 

Nguồn: http://tubeppro.vn/


THƯƠNG HIỆU TRONG HỆ THỐNG MAKET