Lựa chọn lý tưởng cho bức tường sau bếp của bạn

bàn ghế phòng khách, Thiết kế bàn ghế phòng khách đẹp - Noithatdanggia.com ban ghe phong khach, thiet ke ban ghe phong khach dep - Noithatdanggia.com

 Lựa chọn lý tưởng bức tường sau bếp thường phù hợp với thể loại này từ gạch để khảm vào đá cẩm thạch và bề mặt rắn, có một thế giới của bức tường bếp, vậy làm thế nào để lựa chọn? 

 Lựa chọn phong cách, chất liệu hoàn thiện cho nhà bếp của bạn có thể là một thách thức. Cho dù bạn đang cố gắng để tìm ra màu sắc hoàn hảo, phong cách, hoặc thiết kế các chi tiết nhỏ thường là những khó khăn nhất để tìm thấy. Sử dụng những lời khuyên hữu ích khi lựa chọn lý tưởng cho bức tường nhà bếp của bạn.

Lời khuyên hữu ích cho việc lựa chọn bức tường ốp bếp hoàn hảo

Phong cách thiết kế nhà bếp của bạn là gì?

Bức tường bếp kim loại sử dụng thiếc hoặc kim loại có thể thêm lấp lánh và một đặc điểm hiện đại. Nếu bạn thích màu sắc đậm, lựa chọn sắc màu tương phản với tủ bếp gỗ hoặc các bàn làm việc. Đối với không gian nhà bếp màu đậm xem xét sử dụng các vật liệu phản xạ hoặc thêm cái nhìn thú vị. Nếu bạn thích một tính năng thẩm mỹ tinh tế, chọn sứ pha trộn với gạch lát sàn nhà xung quanh hoặc thậm chí quầy bàn. Ốp tường bếp có thể mất toàn bộ một bức tường hoặc chỉ kéo dài từ đầu của lối truy cập vào mặt dưới của tủ bếp trên. Bạn chọn phong cách thiết kế phù hợp với nhà bếp của bạn là tốt nhất.

Lựa chọn lý tưởng cho bức tường sau bếp của bạn

Mở rộng không gian tường ốp bếp của bạn đến trần cho thêm kết cấu và màu sắc

Lựa chọn lý tưởng cho bức tường sau bếp của bạn

Chọn một sự kết hợp của gạch mosaic và gạch thẻ để đạt được cái nhìn ấn tượng này

Thêm màu sắc và kết cấu với một tường ốp bếp:

Cho dù bạn chọn để có một bàn tay nghệ nhân sơn gạch mosaic, các tùy chọn là vô hạn cho màu sắc và kết cấu. Ốp tường bếp đặc biệt là trên bếp có thể là một cơ hội để thêm hấp dẫn thị giác và xuất hiện nổi bật. Xem xét việc sử dụng gạch mosaic được nghệ nhân vẽ bằng tay hoặc một trong một loại gạch từ các dự án nhà khác. Khu vực phía trên bếp là hoàn hảo mang lại một tường ốp bếp tinh tế vào một điểm ngắm.

Lựa chọn lý tưởng cho bức tường sau bếp của bạn

Mang đá cẩm thạch tùy chỉnh vào tường bếp của bạn

Mang một sự hấp dẫn tự nhiên vào nhà bếp của bạn:

Mang sức hấp dẫn tự nhiên vào nhà bếp của bạn với đá cẩm thạch, đá, gạch tự nhiên và các nguyên liệu khác mà chảy ra sức hấp dẫn tự nhiên. Ngay cả gạch, hoặc phiến đá làm chất liệu ốp tường bếp có thể mang lại sức hấp dẫn tự nhiên vào nhà bếp của bạn. Hãy nhớ rằng nếu sử dụng các sản phẩm tự nhiên mà chúng có bề mặt rỗ thì thực phẩm, và các loại dầu có thể tạo vết bẩn khó rửa. Cũng xem xét đến thăm cửa hàng trưng bày nhà bếp để xem các ví dụ khác nhau về kiểu dáng và chất liệu sử dụng.

Lựa chọn lý tưởng cho bức tường sau bếp của bạn

Gạch ốp tường bếp sơn từ nghệ nhân

Với những lời khuyên hữu ích cho việc lựa chọn chất liệu ốp tường nhà bếp phù hợp, cuộc sống sẽ có một chút dễ dàng hơn. Những màu sắc, tính thẩm mỹ, và sự hấp dẫn tự nhiên sẽ thêm một sự nhấn mạnh vào nhà bếp của bạn mà sẽ giúp đỡ trong việc trang trí nội thất tốt. Chọn một tường ốp bếp làm nổi bật tủ bếp, quầy, sàn và các thiết bị nhà bếp của bạn. Bạn càng có thể kéo ra màu tinh tế và phong cách từ các chi tiết xung quanh bạn, tốt hơn tường ốp bếp của bạn sẽ làm nổi bật bếp đẹp của bạn.

Lựa chọn lý tưởng cho bức tường sau bếp của bạn

Bức vẽ khung cảnh trên gạch ốp tường ấn tượng

 

Nguồn: http://tubeppro.vn/


THƯƠNG HIỆU TRONG HỆ THỐNG MAKET