Những ý tưởng trang trí nhà bếp nhỏ

bàn ghế phòng khách, Thiết kế bàn ghế phòng khách đẹp - Noithatdanggia.com ban ghe phong khach, thiet ke ban ghe phong khach dep - Noithatdanggia.com

 Trang trí nhà bếp nhỏ thường khá thú vị và có nhiều ý tưởng tuyệt vời!

Lớn hơn không phải lúc nào cũng tốt hơn, đặc biệt là khi chúng ta đang nói bếp. Bếp nhỏ thường có không gian làm việc hiệu quả hơn so với những cái lớn. Không gian được thiết kế tốt không phải là độc quyền cho một nhà bếp lớn - tất cả thứ bạn cần là một số ý tưởng trang trí thiết kế nhà bếp nhỏ tốt mà giữ cho không gian nhỏ của bạn có tổ chức, chức năng và xinh đẹp.
Những ý tưởng trang trí nhà bếp nhỏ
Trang trí không gian nhà bếp nhỏ ấn tượng

Nếu bạn có thể tổ chức nhà bếp của bạn, bạn có thể tổ chức cuộc sống của bạn – một câu nói của nhà thiết kế nội thất.

Chúng tôi đã tập hợp ý tưởng trang trí nhà bếp nhỏ mà giải quyết những vấn đề sau đây với các giải pháp thiết kế tốt. Ba điều phổ biến nhất thường khiếu nại bếp nhỏ là:

Những ý tưởng trang trí nhà bếp nhỏ

Sắp xếp mọi thứ gọn gàng có tổ chức

Ngổn ngang

Lộn xộn thường là tác dụng phụ của việc không có đủ lưu trữ. Nhưng thông thường, lưu trữ nhiều hơn không phải là giải pháp - đơn giản hóa và xóa bỏ lộn xộn trong nhà bếp của bạn. Xem xét tủ bếp của bạn (đặc biệt là ở mặt sau của tủ) và tặng bất cứ điều gì mà bạn đã không được sử dụng trong một thời gian dài. Một khi bạn đã dọn sạch tủ, xóa các quầy bằng cách lưu trữ đi những vật phẩm gây ra các hình ảnh và mặt bàn lộn xộn.

Thiếu không gian mặt quầy

Bạn đã khai hoang một số không gian truy cập, nhưng bạn vẫn cảm thấy như vậy vẫn chưa đủ? Đó là một vấn đề phổ biến. Chúng tôi có những ý tưởng để tối đa (và thêm) không gian truy cập nhiều hơn cho nhà bếp nhỏ của bạn trong những ý tưởng trang trí nhà bếp của chúng tôi dưới đây, bao gồm biến không gian thành một chậu rửa, giá đựng dao thớt.

Những ý tưởng trang trí nhà bếp nhỏ

Thêm ánh sáng nhân tạo cho nhà bếp màu tối

Nhà bếp tối

Phòng tối cảm thấy nhỏ hơn, do đó làm sáng lên bức tường của bạn với một lớp sơn mới trong một bóng đèn. Nếu bạn yêu thích phong phú của tủ tối của bạn, thêm các loại khác nhau của ánh sáng. Sử dụng chiếu sáng tủ bếp để làm sáng lên khu vực làm việc và điểm nhấn tủ của bạn. Ánh sáng tốt làm cho một nhà bếp trông lớn hơn, phân biệt màu sắc. Hãy thử một số ý tưởng sáng sau đây:

-Thêm dải đèn LED cho kệ trang trí và dưới tủ của bạn để chiếu sáng không gian truy cập của bạn - chúng là dễ dàng để cài đặt.

- Bóng đèn – Thay đổi lại với các phiên bản mới nhất của sử dụng năng lượng hiệu quả

- Chọn đèn treo mặt dây chuyền có thể được kẹp trên các hệ thống theo dõi ánh sáng hiện thêm một số lớp đến ánh sáng căn phòng của bạn

- Thay đổi thiết bị chiếu sáng lỗi thời với những cái mới

- Thêm một tấm gương đến một bức tường nhà bếp để phản chiếu ánh sáng hoặc xem xét thêm một bề mặt ốp tường bếp nhân đôi.

Ý tưởng trang trí nhà bếp nhỏ thiên tài dễ dàng để thực hiện:

Những ý tưởng trang trí nhà bếp nhỏ

Sử dụng bảng treo xoong nồi

1. Giá để xoong nồi

Trong khi hầu hết các nhà bếp nhỏ không có không gian cần thiết cho kệ nồi lớn hình chữ nhật, có những lựa chọn cho những không gian nhỏ. Đừng nghĩ rằng một giá treo xoong nồi có thể treo từ trần nhà - một số có thể được gắn trên tường, như không gian bức tường này.

2. Lưu trữ công cụ nấu ăn trên tường

Lấy cảm hứng từ một số các nhà bếp nhà hàng bận rộn nhất với phần cứng tường công nghiệp và kệ cho việc lưu trữ đồ dùng. Một số cách để lưu trữ đồ dùng và các công cụ trên tường bao gồm:

Những ý tưởng trang trí nhà bếp nhỏ

Lưu trữ các vật dụng nấu ăn trên tường

- Sơn và gắn vào một giá đựng vào một bức tường. Sử dụng các hộp đựng dụng cụ để treo các công cụ của bạn. Để tránh màu sắc thị giác, giữ những vật dụng cùng màu sắc hoặc bằng cách sử dụng chúng có tổ chức

- Sử dụng nam châm tường - Dùng cho con dao và gia vị lưu trữ

- Kệ đựn đồ dùng. Một thanh đơn giản với một số móc có thể giữ công cụ với một vòng lặp hoặc lỗ trong chúng. Sử dụng giỏ mà có thể được treo trên giá để giữ các mặt hàng nhỏ

3. Nội thất ẩn

Những ý tưởng trang trí nhà bếp nhỏ

Thiết kế kho lưu trữ ẩn

Hãy thử một cách tiếp cận sáng tạo để tối đa hóa chức năng nhà bếp nhỏ của bạn. Tìm cách để tạo ra một không gian đa mục đích với các mặt hàng đồ nội thất thực tế mà có ích, nhưng có thể lưu trữ khỏi con đường dễ dàng. Một số ý kiến ​​bao gồm:

- Phân thanh - có thể gài và chạy

-Hệ thống bảng gài dụng cụ

-Kệ đựng đồ kéo xuống

4. Thêm không gian mặt bàn

Nếu mục tiêu của bạn là tạo ra một không gian nhà bếp hiện đại, một trong những yếu tố thiết kế nhà bếp quan trọng nhất là tối giản, quầy bếp gọn gàng. Nó không chỉ trông hiện đại, mà còn làm tăng diện tích quầy, làm cho nó dễ dàng hơn để chuẩn bị và nấu ăn. Dọn tất cả các thiết bị nhà bếp nhỏ trên mặt hàng quầy. Một số ý tưởng khác để tăng không gian truy cập bao gồm:

Những ý tưởng trang trí nhà bếp nhỏ

Thêm không gian quầy làm việc

- Một cấu hình bếp đun thấp. Bếp điện ngày nay có kiểu dáng đẹp và hiện đại. Nó có thêm lợi ích của việc gần như ngang bằng với các quầy, vì vậy bạn có thể đặt một chiếc thớt hoặc các mặt hàng khác trên nó khi không sử dụng

- Một bìa bọc bếp. Nếu bạn có một cái bếp ga, bạn có thể mua một vỏ bọc cho nó, do đó bạn có thể yên tâm làm việc trong bếp của bạn khi nó không được sử dụng. Một số bìa sử dụng như bề mặt khối thịt gỗ

- Sử dụng bánh xe cho hòn đảo. Mua một cái bánh xe, hoặc thêm một tập hợp các bánh xe để đẩy bàn ra khỏi đường khi không sử dụng. Thêm một vài chiếc ghế đơn giản để bán đảo của bạn cho một quầy bar vào buổi sáng ngay lập tức

Những ý tưởng trang trí nhà bếp nhỏ

Kệ tiện ích ấn tượng

5. Kệ tiện ích

Tìm địa điểm để thêm giá đỡ cho lưu trữ bổ sung. Một dãy kệ hẹp, thêm vào một đảo bếp, có thể được hoàn hảo cho sách dạy nấu ăn. Hãy tìm những nơi khác bao gồm cả góc, hoặc qua một lối đi lại.

 

 Nguồn: http://tubeppro.vn/


THƯƠNG HIỆU TRONG HỆ THỐNG MAKET