Thiết kế nội thất phòng khách, phòng bếp

bàn ghế phòng khách, Thiết kế bàn ghế phòng khách đẹp - Noithatdanggia.com ban ghe phong khach, thiet ke ban ghe phong khach dep - Noithatdanggia.com

Thiết kế nội thất phòng khách, phòng bếp, với diện tích nhỏ, hẹp nó luôn là vấn đề trong việc thiết kế tủ bếp sao cho không gian nhỏ hẹp mà vẫn có những khoảng trống.

Chung cư 15B- Đông Quan- Hà Nội
 Khách hang: Chị Thu căn 812
Thiết kế nội thất phòng khách, phòng bếp,với diện tích nhỏ, hẹp nó luôn là vấn đề trong việc thiết kế tủ bếp sao cho không gian nhỏ hẹp mà vẫn có những khoảng trống.
 

Thiết kế nội thất phòng khách, phòng bếp


 
Thiết kế nội thật phòng khách, phòng bếp
 
 Để đáp ứng nhu cầu kết nối không gian cho căn hộ có diện tích không lớn nhà chị Thu. Nội thất Maket đã thiết kế vách ngăn cnc giữa phòng khách và bếp, để mang lại một không gian nấu và ăn gần như hòa cùng vào không gian sinh hoạt.
 
Thiet ke noi that phong khach, phong bep
 
 
Chiếc tủ bếp có nhiều ngăn chứa đồ để sẽ tận dụng được tối đa không gian, kết hợp với các kệ mở để giúp cho không gian bếp gọn gàng, kết hợp thêm ánh sáng tự nhiên bên ngoài qua màn cửa sổ kính làm cho phòng bếp đẹp mắt mà không bị rối và tối.
 
 
 
Không gian bếp chật hẹp hiện nay không còn xa la gì với căn hộ chung cư có diện tích trung bình, việc sử dụng các đồ dùng đa năng một cách tối ưu để tiết kiệm diện tích nhất

THƯƠNG HIỆU TRONG HỆ THỐNG MAKET