Thiết kế tủ bếp thân thiện cho sức khỏe

bàn ghế phòng khách, Thiết kế bàn ghế phòng khách đẹp - Noithatdanggia.com ban ghe phong khach, thiet ke ban ghe phong khach dep - Noithatdanggia.com

 Chất liệu thiết kế tủ bếp thân thiện với môi trường cung cấp một loạt các lợi ích sức khỏe cho bạn và trái đất. Dưới đây là tóm tắt

Tủ bếp thân thiện không chỉ là sự khao khát. Bất cứ ai muốn cải thiện chất lượng không khí trong nhà nhà của họ hoặc giảm các chất độc tới gia đình họ khi tiếp xúc với tủ bếp nên chú ý cẩn thận để trang trí tủ bếp của mình. Dưới đây là một số lựa chọn tủ bếp thân thiện đẹp, cùng với lời giải thích về những gì làm cho chúng tốt cho sức khỏe gia đình bạn.
Thiết kế tủ bếp thân thiện cho sức khỏe
Không sử dụng chất liệu chứa hợp chất phocmon độc hại

Lựa chọn thay thế phocmon (formaldehyde). Tủ bếp và đặc biệt là thùng trang trí nội thất của nó, thường được xây dựng bằng ván, ván ép hoặc tấm sợi ép - tất cả trong số đó thường được thực hiện với chất kết dính thêm phocmon hay keo, mà sẽ tạo ra khói. Formaldehyde là một chất gây ung thư được biết đến.

Bề mặt tủ bếp với VOC thấp. Hợp chất hữu cơ dễ bay hơi (VOC) là hơi hóa chất phát ra từ một số chất liệu. Để cải thiện chất lượng không khí trong nhà, chọn bề mặt hoàn thiện được dán nhãn "không-VOC" hay " VOC thấp." Các sản phẩm dựa trên nước  với VOCs tự nhiên ít hơn - là tốt nhất cho một bề mặt tủ bếp an toàn và bền.

Thiết kế tủ bếp thân thiện cho sức khỏe

Bề mặt tủ không có hoặc có ít khí bay hơi VOC

Chất lượng hoàn thiện dựa trên nước đã được cải thiện trong những năm gần đây khi nhu cầu về giải pháp thay thế an toàn hơn đã tăng lên. Để tăng thêm sự tự tin an toàn sản phẩm, bạn có thể tìm kiếm sự xác nhận từ Green Seal hoặc GREENGUARD - hai tổ chức công nghiệp độc lập mà cung cấp cho con dấu để xây dựng sản phẩm với sự ô nhiễm hóa thấp.

Thoáng mát và tràn ngập ánh sáng trong thiết kế tủ bếp sử dụng không có hoặc thấp khi VOC như là một phần của một phương pháp tiếp cận toàn bộ ngôi nhà bền vững.

Thiết kế tủ bếp thân thiện cho sức khỏe

Đảm bảo nguồn gốc hợp pháp của gỗ

Chứng nhận gỗ từ cục quản lý rừng. Làm một lựa chọn gỗ bền vững có thể được dễ dàng như tìm kiếm xác nhận của hội đồng quản lý rừng đảm bảo, một phần, mà các sản phẩm gỗ từ rừng có trách nhiệm thu hoạch.

Thiết kế tủ bếp thân thiện cho sức khỏe

Tủ bếp gỗ veneer sơn màu cánh dán đẹp

Gỗ veneer. Veneer, chỉ một lát gỗ mỏng tôn trọng với một chất nền, cung cấp những cái nhìn và cảm nhận của gỗ mà không cần sử dụng một lượng quá nhiều các loại gỗ cứng có giá trị. Thiết kế tủ bếp gỗ veneer này chứng tỏ rằng veneer có thể sang trọng như gỗ rắn.

Thiết kế tủ bếp thân thiện cho sức khỏe

Gỗ tái tạo: tre. Tre là một nguồn tài nguyên tái tạo nhanh chóng, và nó khỏe hơn và khó khăn hơn so với hầu hết các loại gỗ khác. Trong thiết kế nhà bếp này, tủ bếp tre ép được đặt trong một khung gỗ sẫm màu hơn cho một cái nhìn kỳ lạ.

Thiết kế tủ bếp thân thiện cho sức khỏe

Tủ bếp tre ép hiện đại

Độ bền. Độ bền là một thành phần thiết yếu của tủ bếp thân thiện. Chọn tủ được xây dựng tốt với tay nắm khỏe mà có thể hoạt động lâu dài, tiếp xúc với sức nóng từ máy hút mùi và hơi nước từ máy rửa chén. Khi đưa ra quyết định, làm như vậy với mong muốn là nhà bếp của bạn sẽ được ở vị trí này trong nhiều thập kỷ.

Thiết kế tủ bếp thân thiện cho sức khỏe

Lựa chọn chất liệu tủ có độ bền cao

 

 

Nguồn: http://tubeppro.vn/


THƯƠNG HIỆU TRONG HỆ THỐNG MAKET