Gỗ Melamine cho tủ bếp đẹp bất ngờ

bàn ghế phòng khách, Thiết kế bàn ghế phòng khách đẹp - Noithatdanggia.com ban ghe phong khach, thiet ke ban ghe phong khach dep - Noithatdanggia.com

Khi thiết kế tủ bếp gỗ, mọi người sẽ nghĩ đến những mặt hàng đồ gỗ tự nhiên đắt tiền, đẹp, bền và sang trọng và muốn sở hữu một loại gỗ tốt là rất khó.

Khi nhắc đến gỗ công nghiệp sử dụng làm tủ bếp thì trên thị trường loại gỗ phổ biến là loại gỗ MFC. Ván MFC là tên viết tắt của “melamine faced chipboard”, loại ván này có khá nhiều độ dày nên thường được sử dụng nhiều để làm tủ bếp, nhưng phần lớn tủ bếp gỗ hiện nay sử dụng tiêu chuẩn gỗ công nghiệp có độ dày 18mm, 25mm. Về cơ bản ván MFC được cấu tạo từ những hạt gỗ xay mịn ra và kết cấu lại với nhau bằng keo. Chất lượng của ván phần lớn phụ thuộc vào mật độ của các hạt gỗ.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đồ nội thất được làm từ vật liệu tốt như gỗ công nghiệp melamine vì chúng đẹp về chất lượng cũng như phong cách.

Hệ thống tủ bếp gỗ melamine sang trọng với vân gỗ mịn và đẹp khiến bạn khó có thể tin rằng có loại gỗ công nghiệp đẹp không khác gì so với gỗ tự nhiên. Chúng được làm từ gỗ ép nhựa Melamine - một vật liệu là vô cùng phổ biến hiện nay. Nhựa melamine được dán, ép bên ngoài khiến chúng quá giống với gỗ tự nhiên và bạn khó có thể phân biệt được.

 

Gỗ Melamine cho tủ bếp đẹp bất ngờ

 

Gỗ Melamine cấu trúc 3 lớp được liên kết chặt chẽ với nhau bằng keo melamine và được ép ở nhiệt độ cao với áp suất nhất định để tạo ra một sản phẩm rắn, bền. Nhựa Melamine sản phẩm đặc biệt có sức đề kháng tốt, chống mối mọt, chống nước.

Gỗ melamine hạn chế được các tác động của hóa chất và chống lại sự xâm nhập của vi khuẩn, mối nên rất được ưa chuộng, làm vật liệu chủ yếu trong thiết kế tủ bếp, giá sách, giường….

 

Tủ bếp gỗ maelamine

 

Đặc biệt, gỗ melamine có trọng lượng nhẹ, độ bền cao, nhiều kiểu dáng và màu sắc của sản phẩm đa dạng sẽ khiến bạn cảm thấy yêu thích và muốn sở hữu ngay từ cái nhìn đầu tiên.


THƯƠNG HIỆU TRONG HỆ THỐNG MAKET