Hai tone màu khiến tủ bếp nhà bạn không bao giờ lỗi mốt

bàn ghế phòng khách, Thiết kế bàn ghế phòng khách đẹp - Noithatdanggia.com ban ghe phong khach, thiet ke ban ghe phong khach dep - Noithatdanggia.com

Lựa chọn màu sắc đúng cách cho đồ đạc sẽ khiến tủ bếp của bạn bớt nhàm chán hơn. Nếu bạn đang băn khoăn lựa chọn màu sắc nào cho tủ bếp thêm hiện đại và phù hợp với phong cách thiết kế tủ bếp thì bạn không nên bỏ lỡ những gợi ý sau đây.

Hiện nay, càng ngày càng nhiều người lựa chọn các màu sắc khác nhau cho tủ bếp nhà mình. Tủ bếp hai tone màu tương phản đang là xu hướng mới rất được ưa chuộng. Theo Woelfel - chuyên gia thiết kế màu sắc của hãng sơn BEHR, xu hướng bắt đầu do nhu cầu mở rộng diện tích phòng bếp. Nhiều người cho rằng phòng bếp là nơi sinh hoạt chính của ngôi nhà và cần được thiết kế tủ bếp rộng. Woelfel cho biết thêm “tủ bếp màu trắng vẫn được người dùng ưa chuộng, tuy nhiên nhiều người đã sử dụng thêm những màu sắc khác nhau để trang trí cho gian bếp của mình trở nên nổi bật hơn".

Một trong những lý do xu hướng thiết kế tủ bếp chỉ dùng hai tông màu bởi vì nó không theo một chuẩn mực, quy tắc thiết kế nào. Có nhiều quan điểm truyền thống về thiết kế, nhưng bạn không nên nghĩ rằng cần phải thiết kế tủ bếp theo một chuẩn mực nào cả mà nên làm theo những gì mình yêu thích và phù hợp với không gian.

 

Hai tone màu khiến tủ bếp nhà bạn không bao giờ lỗi mốt

 

Một chiếc tủ bếp trên màu sáng và phía dưới màu tối, sẽ giúp cho căn bếp trở nên rộng rãi, thanh thoát hơn. Đặc biệt, nên dùng tủ có kính để tạo cảm giác thông thoáng cho phòng bếp.

Đối với ai yêu thích sự táo bạo, có thể thử các kết hợp khác nhau. Ví dụ như màu trắng có thể kết hợp với màu than hoặc xanh đậm, hay màu nâu sẫm, màu xanh lá cây. Hoặc bạn có thể đặt thêm một chiếc tủ hoàn toàn tương phản về màu sắc để làm điểm nhấn cho cả căn phòng.
 
Hai tone màu khiến tủ bếp nhà bạn không bao giờ lỗi mốt


THƯƠNG HIỆU TRONG HỆ THỐNG MAKET