Tủ bếp phong cách cổ điển

0
Your rating:
Ratings: 0 /5 from 0 users

Phong cách nội thất cổ điển châu Âu được sử dụng nhiều ở nước ta trong các biệt thự Pháp từ thế kỉ 18-19. Đến nay với vẻ sang trọng, cổ điển, phong cách này vẫn được ưa chuộng và trở thành một xu hướng thiết kế hiện đại.

 
Các mẫu tủ bếp cổ điển phù hợp với những căn hộ penhouse, biệt thự nhà vườn có diện tích lớn, bởi những nét chạm khắc và phù kiện cầu kỳ dễ khiến cảm thấy nặng nề trong không gian nhỏ.
 
thiết kế tủ bếp cao cấp
 
 
Thiết kế tủ bếp mang phong cách cổ điển hoặc bán cổ điển thường sử dụng chất liệu gỗ, giữ nguyên màu và đánh vernee. Điều này làm tăng tuổi thọ cho tủ bếp và đồng thời cũng tăng thẩm mỹ.
 
 
thiết kế tủ bếp giá rẻ
 
 
Tủ bếp cổ điển bao gồm nhiều kiểu dáng, mẫu mã khác nhau.
 
 
thiết kế tủ bếp cao cấp
 
 
Bên cạnh màu gỗ nguyên thủy, tủ bếp cổ điển có thể có màu trắng; gợi sự sang trọng cho phòng bếp của bạn.
 
 
thiết kế tủ bếp giá rẻ
 
 
Khi lắp đặt tủ bếp theo phong cách này, ngôi nhà hay căn bếp của bạn cũng mang hơi hướng cổ điển hoặc bán cổ điển, với những điểm nhấn là đèn, quạt hay các vật trang trí.
 
 
tủ bếp cổ diển
 
Tủ bếp thiết kế theo phong cách cổ điển thường có dạng chữ U hoặc dạng chữ L tạo thành những không gian chức năng riêng biệt cho căn bếp của bạn.
 
Căn bếp luôn là căn phòng có chức năng quan trọng trong ngôi nhà, bạn nên có những sắp xếp hoặc thiết kế nội thất hợp lý để có được một căn hộ ưng ý nhất.

THƯƠNG HIỆU TRONG HỆ THỐNG MAKET