Tủ bếp đẹp

  • Tên Sản Phẩm   :  Tủ bếp đẹp
  • Mã Sản Phẩm   :  
  • Giá Sản Phẩm   :  Liên Hệ
  • Trạng Thái   :  Có thể đặt hàng
  • Tags:   :   Tủ bếp đẹp,
0
Your rating:
Ratings: 0 /5 from 0 users

Tủ bếp đẹp

 
Với những mẫu tủ bếp đẹp – Hiện đại của nội thất Maket không quá thiên về hoa văn cầu kì, tập chung vào cách bố trí, sắp xếp cũng như kiểu dáng của từng ngăn từng chiếc tủ bếp đẹp –Hiện đại để tạo nên một vẻ đẹp tự nhiên nhất.
 
Tủ bếp đẹp
 
Tùy thuộc vào không gian cũng như diện tịch của mỗi căn phong mà nội thất Maket sẽ thiết kế tủ bếp sao cho phù hợp với không gian của căn phòng đó. Với những căn phòng có diện tích rộng, bạn có thể chọn cho nhà mình chiếc tủ bếp chữ U hoặc chữ L với nhiều ngăn thuận tiện cho việc sử dụng.
 
Tu bep dep
 
Tủ bếp đẹp được thiết kế đơn giản, gọn gàng và đầy đủ tiện nghi với những đồ dùng nội thất đa năng. Xu hướng thiết kế tủ bếp trùng màu với màu của sơn tường hay nền nhà cũng khá thịnh hành. Với cách phối màu như vậy sẽ tạo nên sự đồng nhất và cảm giác như không gian bếp trở nên rộng hơn. Với những mẫu thiết kế này rất thích hợp cho những căn hộ, chung cư có diện tích phòng bếp nhỏ.
 
Tủ bếp đẹp
 
Với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất đồ gỗ và thiết kế thi công tủ bếp nội thất MAKET đã tích lũy, xây dựng được một quy trình tư vấn, thiết kế, sản xuất.Với cơ sở hiện đại cùng đội ngũ Kiến trúc sư nhiệt huyết, tài năng và đầy sáng tạo.Công ty Cổ phần maket –Tủ bếp pro luôn đứng vững trong danh sách các công ty thiết kế nội thất uy tín tại Hà Nội.
 
Showroom: 11 Nguyễn Ngọc vũ – Cầu Giấy – Hà Nội

Thời gian làm viêc: 8h-19h từ thứ 2-CN (Riêng ngày CN quý khách hàng qua xem sản phẩm vui long gọi DT trước)

Hotline: 04355,60475 Fax: 0435.560.476 (24h/7 ngày)

THƯƠNG HIỆU TRONG HỆ THỐNG MAKET