Tủ bếp gỗ giáng hương 05

5
Your rating:
Ratings: 5 /5 from 1 users

TU BEP GO GIANG HUONG

Mã sản phẩm   

 Tủ bếp gỗ giáng hương 05

 Chất liệu

 Gỗ Giáng hương

 Màu sắc

 Màu vàng gỗ tư nhiên

 Xuất xứ

 Việt Nam

 Bảo hành

 24 tháng

 Nhà sản xuất

 Công ty nội thất Maket

 Giá (md)

 Liên hệ trực tiếp

Bếp không chỉ là nơi chế biến thức ăn, cung cấp năng lượng cho cả nhà hay là nơi trổ tài của người nội trợ mà còn là nơi gắn kết tình cảm giữa những thành viên trong gia đình. Vì thế màThiết kế bếp (Tủ bếp) sao cho đẹp, sang trọng nhưng vẫn đảm bảo an toàn là những tiêu chí mà gia đình nào cũng muốn.

Tủ bếp hoàn toàn sản xuất từ nguyên vật liệu gỗ Giáng hương trong nước và Phụ kiện nước ngoài có thương hiệu nổi tiếng như Blum, Hafele, FGV... Bề mặt gỗ được nhiệt đới hóa và hoàn toàn sử dụng các chất liệu của Việt Nam, thiết kế theo thói quen của người Việt, thích hợp với nhu cầu sử dụng nhiều nước, mỡ...Toàn bộ vật liệu gỗ đã được qua xử lý, tẩm sấy có khả năng hạn chế ẩm mốc, mối mọt và cong vênh, phù hợp với khí hậu nhiệt đới. Tủ bếp được thiết kế và lắp đặt riêng theo yêu cầu của Quý khách. Quý khách có thể lựa chọn phụ kiện, màu sơn tủ theo phong cách của riêng mình.

    Mẫu tủ bếp này được làm từ gỗ Giáng hương phủ lớp sơn màu vàng vân gỗ. Thiết kế Tủ bếp, bàn đảo, tủ lạnh âm và các thiết bị nhà bếp được sắp xếp có hệ thống, cân đối, hợp lý sẽ giúp cho công việc nội trợ trở lên thuận tiện hơn. Lấy màu vàng vân gỗ làm màu sắc chủ đạo kết hợp với màu trắng của đá trắng nhân tạo nên nét hiện đại, trẻ trung, năng động cho căn bếp của gia đình bạn.


THƯƠNG HIỆU TRONG HỆ THỐNG MAKET