Tủ bếp chống mối mọt

  • Tên Sản Phẩm   :  Tủ bếp chống mối mọt
  • Mã Sản Phẩm   :  TB inox 12
  • Giá Sản Phẩm   :  Liên Hệ
  • Trạng Thái   :  Có thể đặt hàng
  • Tags:   :   Tủ bếp chống mối mọt,
6
Your rating:
Ratings: 6 /5 from 1 users
Gian bếp là nơi tiếp xúc với nước nhiều nhất do quá trình sử dụng như: rửa bát, rửa rau củ quả…cộng với khí hậu nước ta, là khí hậu nhiệt đớt, khí hậu nồm ẩm , dễ gây ra sự ẩm mốc, mối mọt cho đồ nội thất. Chính vì lý do đó khiến rất nhiều khách hàng đi tìm mua loại tủ bếp nào mà chống nước, chống mối mọt và có độ bền cao.
 

Tủ bếp chống mối mọt

 
Tủ bếp chống mối mọt
 
Với khí hậu ẩm ướt ở Việt Nam thì tủ bếp inox , tủ bếp Picomat luôn là giải pháp tối ưu chống nước tốt nhất cho các gia đình.Tủ bếp inox, tủ bếp Picomat, bạn có thể hoàn toàn yên tâm và không phiền lòng hay mất nhiều thời gian cho việc vệ sinh, lau chùi bếp nữa.
 

Tủ bếp inox

 
- Tủ bếp inox về cấu tạo khung được làm từ vật liệu inox. Vật liệu này có độ bền rất cao, lại có khả năng chống lại quá trình oxi hóa mạnh trong môi trường bếp. Khiến cho tủ bếp luôn sạch sẽ lại không tạo vi khuẩn và mùi hôi. Kết cấu tủ bếp inox gồm nhiều khung vuông inox. Điều này đem lại một hệ thống tủ bếp có kết cấu vững trắc, đảm bảo bền mãi với thời gian.
 
Tu bep chong moi mot
 
 
-Về bề mặt tủ bếp inox được trang bị cánh được làm từ vật liệu composite. Một trong những vật liệu mới có tính ứng dụng cũng như độ bền cao nhất hiện nay. Cánh tủ bếp inox gồm nhiều lớp vật liệu composite kết hợp với sợi thủy tinh và sợi CACBON. Bên trong các cánh xương dùng để tạo độ cứng 100% được làm từ sợi CACBON không giống như các loại cánh tủ MICA nhập khẩu có xương được làm bằng gỗ công nghiệp, khiến cho những hệ thống cánh của tủ bếp inox không thấm nước,không chịu tác dụng của thời tiết và môi trường. Đặc biệt cánh tủ có thể chống được mối mọt và côn trùng luôn đem lại sự yên tâm cho khách hàng trong quá trình sử dụng.
 
 
Tủ bếp chống mối mọt
 
-Màu sắc của cánh tủ rất đa dạng, luôn mang đậm phong cách trẻ trung, hiện đại sang trọng và tinh tế. Về màu sắc của cánh là mầu bản chất của vật liệu composite không qua quá trình phun phủ chính vì vậy nó có độ bền màu vĩnh cửu. Chống lại mọi quá trình va đập vật lý cũng như tác động hóa học không thể làm ảnh hưởng đến màu sắc khi tác động lên bề mặt cánh.
 
Để được tư vấn thiết kế miễn phí các loại tủ bếp chống nước và có độ bền cao nhất, bạn hãy liên hệ  tại:
showroom : Số 11 Nguyễn Ngọc Vũ – Cầu Giấy- Hà Nội
ĐT: 0435.560.475 - Hotline: 0984 245 858

THƯƠNG HIỆU TRONG HỆ THỐNG MAKET