Tủ bếp inox 03

0
Your rating:
Ratings: 0 /5 from 0 users
TU BEP INOX 03
Nhìn từ bên ngoài TỦ BẾP INOX luôn gây với khách hàng ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên với màu sắc quyến rũ nhờ hệ thống cánh tủ được làm từ vật liệu Composite có tính năng thay thế cho các sản phẩm làm từ gỗ vừa có độ bền cao, không mối mọt mà lại đảm bảo tính thẩm mỹ nhờ sự đa dạng về màu sắc.

Hệ thống cánh tủ composite của TỦ BẾP INOX có mầu sắc rất đa dạng và phong phú còn được phủ một lớp nước thủy tinh khiến cho bề mặt cánh luôn bóng đẹp dễ lau chùi, có khả năng chống xước cao. Cùng với những đặc điểm đó, hệ thống cánh tủ này còn có độ bền cao khi vận hành nhờ vào thiết kế bản lề trục khiến cho cánh tủ mở rất êm và không hề gây ra tiếng động, không xảy ra hiện tượng xệ cánh như các loại bản lề thông thường.

Hệ thống giá để bát và đĩa bằng inox có tính hữu dụng rất cao. Bát đĩa của quý khách hàng sẽ luôn được khô ráo, sạch sẽ và sắp xếp một cách khoa học. Không gian tủ luôn được sử dụng một cách tối đa. Đối với bàn bếp tủ bếp của chúng tôi sẽ được trang bị thêm hệ thống ngăn kéo tùy theo nhu cầu sử dụng của mỗi khách hàng. Với hệ thống này khách hàng sẽ có được những tính năng rất hữu ích trong công việc nấu bếp. Các loại xoong nồi và bát đĩa sẽ luôn ngăn lắp gọn gàng. Cảm giác khi vào bếp sẽ không còn mệt mỏi nữa mà thay vào đó là sự cảm nhận của không gian tiện ích nhà bếp đầy thú vị và ấn tượng.

THƯƠNG HIỆU TRONG HỆ THỐNG MAKET