Tủ bếp inox 12

5
Your rating:
Ratings: 5 /5 from 1 users

Tủ bếp inox ngày càng được nhiều người tin tưởng và lựa chọn. Nhưng đôi khi mọi người chọn tủ theo giá cả và xu hướng mà chưa hiểu hết những ưu điểm của nó.

 
Tủ bếp inox có tất nhiều ưu điểm, nhưng được tổng hợp lại 6 ưu điểm chính dưới đây:

- Độ bền : Do không được đánh giá cao về mẫu mã nên chất lượng của tủ bếp inox cũng không được tin tưởng. Tuy nhiên, tủ bếp inox có độ bền cao. Cả 3 loại vật liệu này không bị cong vênh, mối mọt, oxi hóa. Thậm chí cả 3 vật liệu này thường được dùng làm biển quảng cáo, làm vách dựng hoặc ốp mặt ngoài các tòa nhà ( tức là đưa ra môi trường ngoài trời, khí hậu nắng mưa khắc nghiệt ) mà không sợ hỏng.

- Độ chắc chắn : độ chắc chắn cao, bền dáng, không cong vênh và mối mọt.

 

thiết kế tủ bếp inox
 
 
- Về thẩm mỹ : Nhiều người vẫn nghĩ tủ bếp inox thì không đẹp về chất liệu, không phong phú về mẫu mã và rất khó lựa chọn được những tủ bếp phù hợp với căn bếp của gia đình nhà mình. Nhưng hiện tại, tủ bếp inox ngày càng đa dạng và phong phú về mẫu mã. Có nhiều loại như giả vân gỗ, cánh tủ bằng Laminate phủ bóng…..
 
 
thiết kế và thi công lắp đặt tủ bếp
 
 
 
- Công năng sử dụng : Tủ bếp inox được thiết kế theo mọi nhu cầu sử dụng riêng. Có thể chia ô ngăn cách đợt , làm thẳng , làm giật cấp theo ý muốn và các thiết bị phụ kiện bếp hầu như đều lắp đặt được hết khi làm tủ bếp như : inox bát , đĩa ; khung dao , kéo , thìa , đũa , thớt mở trượt, giá xoay ; thùng rác ; khoang chứa xoong nồi kéo trượt …cũng giống như nhiều chất liệu khác , tủ bếp inox luôn hướng đến tính tiện dụng cho người dùng.
 
thiết kế tủ bếp inox
 
 

- Giá thành : Tủ bếp inox thì xưa nay đều có ưu thế là giá thành rất rẻ.

- Vệ sinh lau chùi : Tủ bếp inox không bám dính dầu mỡ, bụi nên dễ lau chùi, vệ sinh. Ngoài ra, các vật liệu này không hút ẩm, có thể chống nước và hơi nước nên không bị nấm mốc, an toàn vệ sinh và  không bị nhiễm khuẩn.

thiết kế tủ bếp giá rẻ
 
Trên đây là một số ưu điểm của tủ bếp inox, mỗi tủ bếp đều có những ưu điểm riêng, nhưng tùy thuộc vào mục đích sử dụng và túi tiền của bạn mà lựa chọn được tủ bếp phù hợp.

THƯƠNG HIỆU TRONG HỆ THỐNG MAKET