Tủ bếp laminate

  • Tên Sản Phẩm   :  Tủ bếp laminate
  • Mã Sản Phẩm   :  
  • Giá Sản Phẩm   :  Liên Hệ
  • Trạng Thái   :  Có thể đặt hàng
  • Tags:   :   Tủ bếp laminate,
5
Your rating:
Ratings: 5 /5 from 9 users

Tủ bếp laminate

 
 Tủ bếp là Nội thất chính của Phòng bếp – ăn, nó mang tính quyết định đến 80% thẩm mỹ cho không gian bếp nhà bạn. Bởi vậy, lựa kiểu tủ bếp vô cùng quan trọng. Bạn hãy tham khảo kỹ trước khi quyết định mua loại tủ bếp hoặc thiết kế cho phòng bếp nhà mình.
 
Tủ bếp laminate
 
Chất liệu: gỗ tủ bếp Laminate hày còn được gọi bằng một cái tên khác là Fomica được sản xuất dựa trên công nghiệp in màu cao cấp trên giấy Graft - một loại giấy cao cấp. Với chất liệu gỗ Laminate, có thể lựa chọn được nhiều màu sắc hoặc phối màu theo ý của bạn.
 
Tu bep laminate
 
Vân gỗ, vân đá, màu kim loại, ánh nhũ, 3D hay hoa văn thiết kế theo mẫu riêng với nhiều kiểu bề mặt khác nhau như mờ, mịn, gương bóng, vân nổi, vân xước… giống như thật.
 
 
Ưu điểm vượt trội của tủ bếp gỗ Laminate là khả năng chống xước, chống va đập và kháng ẩm và mối mọt tốt. Ngoài ra, Laminate cao cấp còn chịu được lửa ở một mức độ nhất định. Chính vì thế, nó được sử dụng nhiều trong thiết kế nội thất, đặc biệt là trong thiết kế tủ bếp.
 
 
 
 
Nội thất Maket xin giới thiệu với bạn mẫu thiết kế tủ bếp gỗ công nghiệp Laminate, được sản xuất trên dây chuyền hiện đại cùng đội ngũ nhân viên thiết kế sáng tạo. Các sản phẩm của nội thất Maket đều được bảo hàng lâu dài và có mức giá cạnh tranh nhất thị trường.
 

THƯƠNG HIỆU TRONG HỆ THỐNG MAKET