Tủ bếp chống nước

  • Tên Sản Phẩm   :  Tủ bếp chống nước
  • Mã Sản Phẩm   :  TBP-11
  • Giá Sản Phẩm   :  Liên Hệ
  • Trạng Thái   :  Có thể đặt hàng
  • Tags:   :   Tủ bếp chống nước ,
5
Your rating:
Ratings: 5 /5 from 1 users
Gian bếp là nơi tiếp xúc với nước nhiều nhất do quá trình sử dụng như: rửa bát, rửa rau củ quả…cộng với khí hậu nước ta, là khí hậu nhiệt đớt, khí hậu nồm ẩm , dễ gây ra sự ẩm mốc, mối mọt cho đồ nội thất. Chính vì lý do đó khiến rất nhiều khách hàng đi tìm mua loại tủ bếp nào mà chống nước và có độ bền cao .
 

Tủ bếp chống nước

 
Tủ bếp chống nước
 
Với khí hậu ẩm ướt ở Việt Nam thì tủ bếp inox , tủ bếp Picomat luôn là giải pháp tối ưu chống nước tốt nhất cho các gia đình.Tủ bếp inox, tủ bếp Picomat, bạn có thể hoàn toàn yên tâm và không phiền lòng hay mất nhiều thời gian cho việc vệ sinh, lau chùi bếp nữa.
 

Tủ bếp Picomat

 
Tu bep chong nuoc
 
Với chất liệu ván gỗ nhựa Picomat có tên kỹ thuật là WPCs - Wood Plastic Composites. Là một loại nguyên liệu tổng hợp được tạo thành từ bột gỗ và nhựa. Ngoài nhựa và bột gỗ, WPCs còn có thể chứa một số chất phụ gia làm đầy có gốc cellulose hoặc vô cơ. Do đó, WPCs còn có thể được gọi là vật liệu composite nhựa sợi tự nhiên hay sợi tự nhiên được gia cường bằng nhựa.
 
tủ bếp chông nước
 
Tủ bếp Picomat được thiết kế dáng đẹp mắt do có khả năng uốn cong. Đặc biệt còn có thể chịu lực cao và khi va chạm không dễ gây trầy xước. Với ưu điểm vượt chội là có thể chịu nhiệt độ cao tốt, chống nước, mối mọt và hóa chất , rất phù hợp với môi trường phòng bếp , độ bền có thể lên đến hàng vài chục năm. ảnh Để được tư vấn thiết kế miễn phí các loại tủ bếp chống nước và có độ bền cao nhất,bạn có thể đến tại
 
showroom : Số 11 Nguyễn Ngọc Vũ – Cầu Giấy- Hà Nội

ĐT: 0435.560.475 - Hotline: 0985 245 858

THƯƠNG HIỆU TRONG HỆ THỐNG MAKET