Chất liệu tủ bếp Alumax

bàn ghế phòng khách, Thiết kế bàn ghế phòng khách đẹp - Noithatdanggia.com ban ghe phong khach, thiet ke ban ghe phong khach dep - Noithatdanggia.com

Trong những năm gần đây, chất liệu tủ bếp ngày càng phong phú và đa dạng.

Ngoài những chất liệu truyền thống như gỗ, inox hay nhôm kính thì còn rất nhiều loại chất liệu khác nhau như laminate, melamine, acrylic, alumax...


Trong bài viết này, chủ yếu chúng tôi giới thiệu về chất liệu alumax, một chất liệu khá mới trong thiết kế tủ bếp.
 
tủ bếp alumax
Chất liệu alumax

Trên thị trường hiện nay, chất liệu alumax (nhôm nhựa) được sử dụng để tân trang mặt ngoài cho các công trình cũ, giúp đem lại một nét thẩm mỹ sang trọng, với thời gian thi công nhanh và hợp lý.

Với các ưu điểm nổi bật như: độ dày: 3mm, 4mm, 5mm, vật liệu tấm alumax được cấu tạo bởi 12 lớp với những tính chất và khả năng bảo vệ khác nhau. Vật liệu cấu thành tấm alumax có thể chịu được cường độ xoắn và uốn cong rất cao, lại nhẹ hơn so với tấm nhôm hay thép. Mức chịu đựng va đập là 50kg/cm2, cường độ cong trên 100MPa...

Lớp flouro – carbon (PVDF) giúp chống lại những điều kiện khắc nhiệt nhất của thời tiết và giảm thiểu khả năng ăn mòn, phá huỷ của acid, alkali và muối . Nhiệt độ biến dạng của vật liệu là >150 độ C và chịu được tần số chà rửa tới 10.000 lần. Ngoài ra, chất liệu trên còn giúp tăng khả năng chống lại sự thay đổi của thời tiết và tia cực tím (nguyên nhân chính làm thay đổi màu sắc).

Thành phần nhựa composite và màng dính cao tần ở giữa có tác dụng ngăn chặn sự gãy nứt, đồng thời gia tăng cường độ chịu lực và khả năng chống va đập. Cùng với đó là sự cách nhiệt và cách ẩm cao, một yếu tố giúp người lắp đặt có thể tiết kiệm một lượng điện năng hàng tháng.

Hơn nữa, hiện nay nhà sản xuất đã cho ra thị trường trên 30 tiêu chuẩn về màu sắc từ cơ bản cho tới đặc thù. Ngoài những màu đã có sẵn, mỗi công trình đều có thể sáng tạo những màu mới, phù hợp với yêu cầu của khách hàng.
 
tủ bếp alumax đẹp
Mẫu tủ bếp alumax

Với những ưu điểm trên, hợp kim nhôm nhựa alumax thích hợp để làm nguyên liệu chính cho các loại tủ bếp gia đình, tủ bếp công nghiệp với mẫu mã thẩm mỹ và độ bền cao.

THƯƠNG HIỆU TRONG HỆ THỐNG MAKET