Làm sạch không gian bếp với 6 bước đơn giản

bàn ghế phòng khách, Thiết kế bàn ghế phòng khách đẹp - Noithatdanggia.com ban ghe phong khach, thiet ke ban ghe phong khach dep - Noithatdanggia.com

Nhà bếp sẽ là thiên đường, là nơi “thăng hoa cảm xúc” nếu được vệ sinh thường xuyên. Vì với những nhà bếp sử dụng lâu hay sử dụng với cường độ nhiều thì tủ bếp, các phụ kiện bếp sẽ rất dễ bị bám bẩn.

Vệ sinh bếp, tủ bếp và thay đổi một chút không gian bếp sẽ khiến cho căn bếp trở nên đẹp hơn, mới lạ hơn; tạo cảm hứng cho chị em khi nấu nướng.

Những mẹo vặt dưới đâycó thể sử dụng với nội thất bếp ( các loại tủ bếp, phụ kiện, thiết bị bếp)

1. Sử dụng cà chua đề làm sạch vết bẩn và mảng bám trên tủ bếp

Nước xốt cà chua khá là có ích trong những trường hợp tẩy rửa những vết bám bẩn, xỉn màu trên những đồ dùng bằng đồng đỏ hay hay đồng thau, hoặc trên cửa tủ bếp. Bạn chỉ cẩn đổ một ít lên chiếc khăn nhỏ, vỗ lên đồ vật và cọ rửa nhẹ nhàng, sau đó rửa lại bằng nước sạch, bạn sẽ thấy kết quả bất ngờ đấy.

thiết kế tủ bếp

 

2. Làm biến mất những vết bẩn trên tường

Tường bếp thường có rất nhiều vết bám bẩn do dầu mỡ, bạn hãy thử dùng nước rửa bát, hòa nước ấm và lau thử (đối với tường sơn), nếu không bạn có thể dùng dưa chuột để lau sạch những vết dầu mỡ này..

3. Sử dụng dấm trắng để sàn nhà được sáng .

Sàn nhà bạn quá dơ và không được sáng, bạn hãy thử pha dung dịch dấm với nước nhé. Hòa hỗn hợp 9 phần nước với 1 phần dấm, sau đó dùng hỗn hợp này lau sàn, sàn bếp sẽ trở nên sáng bóng.

thiết kế tủ bếp đẹp

 

4.  Loại bỏ những vết ố trên bệ bếp bằng đá với Hidro peroxit (nước oxi già)

Với một chút hidro peroxit trong nước, thêm vào một vài giọt amoniac, Bạn có thể loại bỏ hầu hết những vết ố từ cà phê hay nước hoa quả.

5. Làm sạch gạch ốp bằng baking soda.

Baking soda có tác dụng rất lớn trong việc vệ sinh phòng bếp. Chúng ta có thể làm sạch sàn hay tường bếp bằng gạch lát với hỗn hợp baking soda và nước. Bạn pha ½ cốc nước baking soda với 2l nước, sau đó dùng miếng bọt biển nhúng vào dung dịch trên và lau đồ.

thi công lắp đặt tủ bếp giá rẻ

6. Làm sạch những vết bẩn trong dụng cụ bằng thép với dấm

Dụng cụ bằng thép vướng những vết bẩn khó tẩy sạch, bạn hãy bỏ chúng vào nồi, đun sôi lên cùng với 1 thìa dấm, sau đó rửa lại bằng nước sạch, mọi vết bẩn sẽ biến mất.

 thiết kế nội thất tủ bếp

Sản phẩm lồng thỏ chuyên sản phẩm lồng thỏ công nghiệp bạn đang tìm chuồng nuôi thỏ đẻ hãy tìm đến chúng tôi lồng nuôi thỏ sinh sản giá rẻ

 

 (Tổng hợp)


THƯƠNG HIỆU TRONG HỆ THỐNG MAKET