Những điều giúp tránh tai họa tròng phòng bếp

bàn ghế phòng khách, Thiết kế bàn ghế phòng khách đẹp - Noithatdanggia.com ban ghe phong khach, thiet ke ban ghe phong khach dep - Noithatdanggia.com

Theo phong, phòng bếp là biểu tượng cho tiền tài và các mối quan hệ của các thành viên trong gia đình.

Trong phong thủy nhà ở, phòng bếp có liên quan mật thiết đến vận thế của cả gia đình. Một phòng bếp có phong thủy tốt sẽ mang lại vận may cho gia đình và ngược lại, phạm phải cấm kỵ sẽ gây tai họa, ảnh hưởng rất xấu đến vận khí. Mọi chi tiết cho dù nhỏ nhất trong phòng bếp cũng cần được chú trọng.
 
Những điều giúp tránh tai họa tròng phòng bếp
 

Một số điều cấm kỵ trong việc xây dựng và bố trí phòng bếp cần chú ý:

Không được để trống khu vực sau bếp nấu

Tốt nhất sau tủ bếp nên là bức tường. Nếu như sau vị trí đặt bếp không có chỗ tựa gậy cảm giác hụt hẫng, có thể ảnh hưởng tới tài vận của cả gia đình. 

Bếp không được quá gần chậu rửa

Bếp (Hỏa) và chậu rửa (Thủy) quá gần nhau sẽ khiến vận thế của gia đình tụt dốc, dễ gây ra thị phi, hao tổn tài của. Do đó bếp và chậu rửa tốt nhất nên để tách riêng, không được quá gần nhau. 

 

Không để gương trong phòng bếp

 

Những điều giúp tránh tai họa tròng phòng bếp

 

Ở vị trí tủ bếp không nên treo gương, không để giương chiếu vào lửa bếp, trong phong thủy, hiện tượng này là “Thiên môn hỏa” - dễ khiến cả gia đình gặp tai họa.

Không đặt tủ bếp dưới xà ngang

Trong quá trình sử dụng, bếp sẽ tỏa ra nhiệt, nếu phía trên bếp có xà ngang, sẽ hình thành khí áp, khi gặp nhiệt lượng khí này sẽ khiến cho từ trường của phòng bếp không ổn định, ảnh hưởng tới sức khỏe của cả gia đình.

 


THƯƠNG HIỆU TRONG HỆ THỐNG MAKET