Phong thủy nhà bếp theo mênh gia chủ mệnh Thổ

bàn ghế phòng khách, Thiết kế bàn ghế phòng khách đẹp - Noithatdanggia.com ban ghe phong khach, thiet ke ban ghe phong khach dep - Noithatdanggia.com

Phòng bếp là nơi quay quần của các thành viên trong gia đình. Việc thiết kế tủ bếp hợp phong thủy sẽ giúp tăng tài lộc, đem lại may mắn và thịnh vượng cho gia chủ.

Thiết kế tủ bếp cho căn hộ chung cư nói riêng và nhà lô phố nói chung để vừa có tính thẩm mỹ lại vừa hợp với mệnh của gia chủ là một vấn đề quan trọng luôn được các kiến trúc sư đề cao. Trong bài viết này, sẽ là một vài chia sẻ với bạn biết một số lưu ý để thiết kế nhà bếp hợp phog thủy cho gia chủ mệnh Thổ.

 

Chọn hướng nhà bếp hợp phong thủy

 

Khi thiết kế phòng bếp, điều đầu tiên bạn cần lưu ý đó là chọn hướng sao cho phù hợp. Thổ là đất, những người thuộc mệnh này thường có tính điềm đạm, mạnh mẽ nên hướng thiết kế phòng bếp nên chọn hướng Tây Bắc và Đông Nam. Bạn nên để hướng nhà, hướng cửa chính nhà bếp theo các hướng này sẽ rất tốt về mặt phong thủy. Nếu bạn còn băn khoăn về vấn đề chọn hướng, bạn có thể nhờ tới sự tư vấn của các kiến trúc sư, các thông tin trên internet hay những người có chuyên môn về phong thủy.

 

Lựa màu sắc tủ bếp

 

Phong thủy nhà bếp theo mênh gia chủ mệnh Thổ

 

Theo thuyết phong thủy, người mệnh Thổ rất hợp với màu vàng đất, vàng nhạt, vàng cam, màu nâu, màu đỏ, màu đất… Nhưng cũng cần lưu ý là tránh sử dụng các gam màu tối kị của mệnh Thổ như xanh lá cây, xanh lam…. Màu sắc phòng cũng cần có sự kết hợp hài hòa màu sắc để tạo nên không gian ấm cúng và xinh đẹp cho ngôi nhà.

 

Trang trí nội thất tủ bếp cho người mệnh Thổ

 

Một điểm lưu ý cũng hết sức quan trọng khi thiết kế phòng bếp cho người mệnh Thổ đó là trang trí nội thất. Bạn nên chọn các chất liệu nội thất bằng cẩm thạch hay các vật dụng bằng kim loại thì sẽ rất tốt về mặt phong thủy. Tuy vậy, bạn cũng không nên quá lạm dụng những vật liệu này, nên sử dụng hợp lý để đem lại may mắn. Mệnh Thổ kỵ với chất liệu gỗ nên không nên sử dụng nhiều vật liệu gỗ trong nội thất nhà bếp, có thể gây tổn hại cho gia chủ. 

 

Phong thủy nhà bếp theo mênh gia chủ mệnh Thổ

 

Kết luận

 

Trên đây là một vài lưu ý khi thiết kế nội thất phòng bếp theo phong thủy với gia chủ mệnh Thổ. Chúng tôi hy vọng rằng qua bài viết này, bạn đã biết thêm một vài kiến thức và những lưu ý cần thiết để thiết kế nội thất tủ bếp cho gia đình mình thêm xinh và tăng tài lộc may mắn. 

 

 


THƯƠNG HIỆU TRONG HỆ THỐNG MAKET