Thiết kế phòng bếp liền phòng khách

bàn ghế phòng khách, Thiết kế bàn ghế phòng khách đẹp - Noithatdanggia.com ban ghe phong khach, thiet ke ban ghe phong khach dep - Noithatdanggia.com

Thiết kế phòng bếp liền phòng khách,không gian sống hiện nay ngày càng thu hẹp hơn, phong khách và phòng bếp thường được đặt trong một không gian nhỏ

Thiết kế phòng bếp liền phòng khách,không gian sống hiện nay ngày càng thu hẹp hơn, phòng khách và phòng bếp thường được đặt trong một không gian nhỏ, nhất là các căn hộ chung cư.
 

Thiết kế phòng bếp liền phòng khách


 
 
 
Để tạo điểm nhấn riêng cho mỗi không gian Maket sử dụng màu sắc khác nhau,và trang trí một mảng tưởng nhất định, hay đơn thuần chỉ là mấy bức tranh cũng làm cho không gian chung, tủ bếp, phòng ăn, phòng khách liền kề bớt đơn điệu.
 
Thiet ke phong bep lien phong khach
 
Vách ngăn: sử dụng vách ngăn gỗ, kính , hay kệ trang trí để phân tách ra 2 không gian giữa bếp và phòng khách, giúp cơi nới không gian qua thị giác.
 
Thiết kế phòng bếp liền phòng khách
 
 
Vách ngăn gỗ như nơi để trưng bày đồ vật mà bạn thích. Ngay khi bước chân vào phòng khách mọi người sẽ chiêm ngưỡng được những bộ sưu tập độc đáo của bạn.

THƯƠNG HIỆU TRONG HỆ THỐNG MAKET