Những cầu thủ 2004 của Chelsea update 2023

Lewis Kieran Hall và Gabriel Pawel Slonina đang là 2 câu thủ Chelsea sinh năm 2004 đang được chú ý nhất trên nhiều phương diện truyền thông cũng như các thương vụ mua bán chuyển nhượng.

Lewis Kieran Hall (sinh năm 2004, đến Chelsea năm 2021)

Lewis Kieran Hall là cầu thủ trẻ sinh năm 2004 của Chelsea. Anh có quốc tịch Anh sinh ngày 8 tháng 9 năm 2004. Anh gia nhập câu lạc bộ Chelsea từ khi mới 8 tuổi và ký hợp đồng đào tạo đầu tiên với Chelsea vào mùa hè năm 2021.

Sau khi thường xuyên thi đấu ở các đội U18 và U23 của câu lạc bộ, Lewis Hall có cơ hội đá cho đội một của Chelsea lần đầu tiên vào tháng 12 năm 2021. Anh ngồi dự bị trong trận đấu mà Chelsea giành chiến thắng 2-0 trước Brentford trong tứ kết EFL Cup. Chỉ hai tuần sau đó, vào ngày 8 tháng 1 năm 2022, anh ra sân trong trận đấu chuyên nghiệp đầu tiên của mình trong trận thắng trước Chesterfield tại vòng 3 FA Cup trên sân Stamford Bridge và kiến tạo một bàn thắng. Với việc ra sân trong trận đấu này, Lewis Hall trở thành cầu thủ trẻ nhất của Chelsea ra sân tại FA Cup.

Lewis Hall cũng đã có một số trận đấu cho đội tuyển U19 của Anh. Ngày 21 tháng 9 năm 2022, anh ra sân trong trận đấu đầu tiên cho đội U19 trong chiến thắng 2-0 trước Montenegro tại vòng loại U19 EURO 2023 tại Đan Mạch.

  LỖI VIỆT VỊ LÀ GÌ ? - Tìm hiểu về luật việt vị đúng đắn

Ngoài ra, cầu thủ trẻ này còn có một liên hệ gia đình đặc biệt trong làng bóng đá. Anh là em trai của Connor Hall, một cầu thủ đang thi đấu cho câu lạc bộ Chorley.

Lewis Hall được đánh giá là một tài năng triển vọng và có tiềm năng phát triển trong sự nghiệp cầu thủ chuyên nghiệp. Với sự tiếp tục rèn luyện và cống hiến, anh có thể ghi dấu ấn trong câu lạc bộ Chelsea và đạt được thành công lớn trong tương lai.

Gabriel Pawel Slonina (sinh năm 2004, đến Chelsea năm 2022)

Gabriel Pawel Slonina là cầu thủ bóng đá trẻ sinh năm 2004 của Chelsea. Chàng cầu thủ người Ba Lan sinh ngày 15 tháng 5 năm 2004. Anh được huấn luyện ở vị trí thủ môn. Gabriel bắt đầu sự nghiệp của mình tại CLB Chicago Fire ở Hoa Kỳ và sau đó gia nhập câu lạc bộ Chelsea từ năm 2022.

Gabriel Slonina sinh ra tại Addison, Illinois, Hoa Kỳ và đã thể hiện sự đam mê và tài năng trong bóng đá từ khi còn rất trẻ. Anh gia nhập học viện của CLB Chicago Fire vào năm 2013 và đã trải qua quá trình đào tạo chuyên sâu tại đây. Gabriel đã nhanh chóng phát triển và trở thành một trong những thủ môn triển vọng của đội bóng này.

Với sự tiến bộ và tiềm năng của mình, Gabriel Slonina thu hút sự chú ý của các đội bóng hàng đầu và vào năm 2022, anh được câu lạc bộ Chelsea chiêu mộ. Anh kí hợp đồng chuyển đến Chelsea và tiếp tục phát triển sự nghiệp của mình tại câu lạc bộ này.

  Những cầu thủ trung thành nhất Chelsea từ trước đến nay

Gabriel đã có cơ hội thi đấu cho đội một của Chicago Fire trước khi chuyển đến Chelsea. Anh có trận đấu chuyên nghiệp đầu tiên trong màu áo Chicago Fire vào năm 2021 và đã tích lũy một số lượng trận đấu đáng kể trong thời gian ở đây. Sau khi chuyển đến Chelsea, anh đang cố gắng để có được thời gian thi đấu và phát triển kỹ năng của mình dưới sự hướng dẫn của đội ngũ huấn luyện tại câu lạc bộ.

Gabriel Slonina cũng có kinh nghiệm thi đấu cho đội tuyển quốc gia của Ba Lan ở cấp độ trẻ. Anh đã được triệu tập vào đội tuyển U17 và U19 và đã thể hiện sự tài năng của mình trên sân cỏ quốc tế.

Chiều cao 1,93m và tài năng thủ môn xuất sắc, Gabriel Pawel Slonina được coi là một trong những thủ môn triển vọng của bóng đá Ba Lan. Anh có khả năng cản phá xuất sắc, sự tỉnh táo và khả năng điều chỉnh tốt trong vòng cấm. Đồng thời, anh cũng có khả năng truyền bóng và tạo điểm khởi đầu tốt cho các pha tấn công của đội bóng.

Gabriel Pawel Slonina đang nỗ lực để trở thành một thủ môn đáng chú ý trong bóng đá chuyên nghiệp. Anh đang tận dụng mọi cơ hội để rèn luyện kỹ năng và tiếp tục phát triển trong môi trường chuyên nghiệp tại Chelsea. Sự tiếp thu kiến thức và kinh nghiệm từ các huấn luyện viên và đồng đội của mình sẽ giúp anh trưởng thành và đạt được thành công trong sự nghiệp bóng đá của mình.

  Cúp World Cup làm bằng gì?

Bài viết về những cầu thủ sinh 2004 Chelsea hiện nay tổng hợp bởi bongdalu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *