Những cầu thủ ghi bàn nhiều nhất Chelsea từ trước đến nay

Có thể bạn đã biết đến những cầu thủ ghi bàn nhiều nhất Chelsea như Peter Osgood, Roy Bentley, Eden Hazard và Diego Costa trong quá khứ. Tuy nhiên hãy cùng khám phá thêm về kỷ lục này trong bài viết dưới đây về Top 5 các cầu thủ ghi bàn nhiều nhất Chelsea tính đến 2023.

Cầu thủ ghi bàn nhiều nhất Chelsea: Frank Lampard

Frank Lampard là cầu thủ ghi bàn nhiều nhất trong lịch sử Chelsea, với tổng cộng hơn 200 bàn thắng. Anh là tiền vệ tài năng và có khả năng dứt điểm mạnh mẽ từ xa. Lampard đã giành được nhiều danh hiệu trong sự nghiệp của mình và là biểu tượng của Chelsea trong nhiều năm.

Tổng số trận đấu: Frank Lampard đã thi đấu tổng cộng 648 trận cho Chelsea trong các giải đấu chính thức. Đây là một con số ấn tượng cho thấy sự ổn định và sự cam kết của anh với câu lạc bộ.

Tổng số bàn thắng: Lampard đã ghi tổng cộng 211 bàn thắng trong các trận đấu chính thức cho Chelsea. Đây là con số rất ấn tượng cho một tiền vệ và đặc biệt là một thành tích ghi bàn cao nhất trong lịch sử câu lạc bộ.

Premier League: Trong Premier League, Lampard đã ghi được 177 bàn thắng trong 609 trận đấu. Điều này làm cho anh trở thành tiền vệ ghi nhiều bàn thắng nhất trong lịch sử Premier League cho tới thời điểm hiện tại.

  Những huấn luyện viên xuất sắc nhất với nhiều danh hiệu đạt được

Cúp FA: Lampard cũng đã có thành tích ấn tượng trong Cúp FA với 27 bàn thắng trong 81 trận đấu. Anh đã giành 4 danh hiệu Cúp FA cùng với Chelsea trong sự nghiệp của mình.

UEFA Champions League: Trong giải đấu danh giá này, Lampard đã ghi tổng cộng 23 bàn thắng trong 102 trận đấu. Lampard cùng Chelsea đã giành được danh hiệu UEFA Champions League đầu tiên trong lịch sử câu lạc bộ vào năm 2012.

Đội hình tiêu biểu PFA: Lampard đã được bầu chọn vào đội hình tiêu biểu PFA (Hiệp hội Cầu thủ Chuyên nghiệp Anh) sáu lần trong sự nghiệp của mình, cho thấy sự công nhận của đồng nghiệp với khả năng và thành tích của anh.

Cầu thủ từng giữ kỷ lục ghi bàn nhiều nhất Chelsea: Bobby Tambling

Tambling được biết đến là một tiền đạo tấn công tài năng, anh đã ghi được nhiều bàn thắng đáng kinh ngạc trong suốt sự nghiệp của mình. Ông là cầu thủ ghi bàn nhiều nhất trong lịch sử Chelsea trước khi Frank Lampard phá kỷ lục của anh vào năm 2013.

Bobby Tambling là một trong những cầu thủ lừng danh của Chelsea trong thập kỷ 1960 và đầu thập kỷ 1970. Sinh ngày 18 tháng 9 năm 1941 tại Port Talbot, xứ Wales, Tambling đã gia nhập Chelsea vào năm 1957 và thi đấu cho câu lạc bộ này trong khoảng thời gian 13 năm.

Sau khi giải nghệ, Tambling tiếp tục duy trì liên hệ mật thiết với Chelsea và tham gia các hoạt động từ thiện của câu lạc bộ. Sự đóng góp và tài năng của Bobby Tambling đã để lại dấu ấn lớn trong lịch sử Chelsea và ông vẫn được coi là một biểu tượng của câu lạc bộ đến ngày nay.

  Đá bóng - hoạt động giảm bao nhiêu calo?

Didier Drogba

Didier Drogba là một trong những tiền đạo xuất sắc nhất trong lịch sử Chelsea có mặt trong danh sách các cầu thủ ghi bàn nhiều nhất Chelsea. Anh đã ghi tổng cộng 164 bàn thắng trong các trận đấu chính thức và đóng vai trò quan trọng trong việc giành cú ăn ba bao gồm Premier League, FA Cup và UEFA Champions League vào năm 2012.

Kerry Dixon

Kerry Dixon là một trong những cầu thủ ghi bàn nổi tiếng của Chelsea trong những năm 1980 khi được công nhận là các cầu thủ ghi bàn nhiều nhất Chelsea những năm 1980. Anh đã ghi tổng cộng 193 bàn thắng cho câu lạc bộ và được xem là một trong những tiền đạo tấn công sở trường trong lịch sử Chelsea.

Jimmy Greaves

Mặc dù Jimmy Greaves chỉ thi đấu cho Chelsea trong một thời gian ngắn từ năm 1957 đến 1961 nhưng thành tích cực tốt khi có mặt trong danh sách các cầu thủ ghi bàn nhiều nhất Chelsea. Anh để lại dấu ấn với 132 bàn thắng trong các trận đấu chính thức. Greaves là một trong những tiền đạo xuất sắc nhất trong lịch sử bóng đá Anh và ghi bàn với mức độ đáng kinh ngạc.

Bài viết về những cầu thủ ghi bàn nhiều nhất Chelsea được tổng hợp bởi bongdalu

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *