Chính sách thanh toán & hoàn tiền

CHÍNH SÁCH THANH TOÁN

Phương thức Giao hàng – Trả tiền mặt áp dụng đối với khách hàng trên toàn quốc.

  1. Phương thức thanh toán bằng tiền mặt trực tiếp

– Nội Thất Mây Home giao hàng và thanh toán tiền trực tiếp tận nhà trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Đối với Khách hàng Tỉnh chúng sẽ gửi xe khách hoặc các đơn vị vận chuyển khác, cước vận chuyển tùy theo địa chỉ giao hàng. Thời gian nhận hàng từ 7-10 ngày

– Với phương thức thanh toán trực tiếp quý khách có thể đặt hàng trên Website hoặc đặt hàng qua điện thoại. Nhân viên chúng tôi sẽ tiến hành xuất hàng cho quý khách và xác nhận ngày giờ giao hàng với quý khách sau khi xuất hàng.

– Quý khách có trách nhiệm thanh toán đầy đủ toàn bộ giá trị đơn hàng cho nhân viên giao nhận, Nhà xe (đối với khách hàng tỉnh) hoặc nhân viên bán hàng và chăm sóc khách hàng của chúng tôi ngay khi hoàn tất kiểm tra hàng hóa và nhận hóa đơn thanh toán. Quý khách thanh toán đúng số tiền trên hóa đơn đã ghi, nếu có bất cứ thắc mắc nào quý khách gọi lại cho chúng tôi để được thông tin cụ thể hơn.

  1.       Phương thức thanh toán trước:

Chuyển tiền/chuyển khoản qua các ngân hàng: Chủ tài khoản NGUYỄN QUỐC TUẤN

    MB BANK: 6666123468

    MOMO: 0869738345

Nội dung chuyển khoản: Số điện thoại đặt hàng để chúng tôi điện thoại xác nhận thông tin đặt hàng

– Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về sai sót trong quá trình chuyển khoản hoặc chuyển khoản sai thông tin, quý khách phải làm việc với ngân hàng để được xử lý ổn thỏa, chỉ khi nào tiền được chuyển đến tài khoản của chúng tôi, chúng tôi sẽ xác nhận với quý khách. Trong một số tình huống quý khách có thể nhờ phía ngân hàng mà quý khách thực hiện giao dịch hoặc ngân hàng của chúng tôi sử dụng để kiểm tra đối chứng cần thiết.

CHÍNH SÁCH HOÀN TIỀN

– NỘI THẤT MÂY HOME chỉ hoàn tiền đối với sản phẩm đạt điều kiện tại Chính sách giao hàng & đổi trả

– Các trường hợp trả hàng thỏa mãn điều kiện của NỘI THẤT MÂY HOME, khách hàng sẽ được hoàn lại số tiền đúng theo giá niêm yết của sản phẩm tại thời điểm mua hàng.

– Hình thức hoàn tiền: tiền mặt hoặc chuyển khoản ngân hàng

– Thời gian nhận tiền hoàn trả: 3 – 7 ngày làm việc

NỘI THẤT MÂY HOME cảm ơn quý khách !