Những hậu vệ cánh hay nhất Chelsea: top 1 Cole

Những hậu vệ cánh hay nhất Chelsea từ trước đến nay đã thực hiện những pha cản phá mãn nhãn đưa họ vào danh sách những cầu thủ hay nhất thế giới hoặc giành chiến thắng để đi đến vinh quang chức vô địch.

Hậu vệ cánh hay nhất Chelsea: Ashley Cole

Cole là một hậu vệ cánh xuất sắc nhất trong lịch sử bóng đá Chelsea nói riêng và nước Anh nói chung. Anh gia nhập Chelsea vào năm 2006 và chơi ở vị trí hậu vệ cánh trái trong suốt 8 năm tại câu lạc bộ. Với khả năng tấn công và phòng ngự ưu việt, Cole đã giành được nhiều danh hiệu với Chelsea, bao gồm cả 1 Champions League và 1 Europa League.

Paulo Ferreira

Ferreira là cầu thủ Bồ Đào Nha đã chơi cho Chelsea từ năm 2004 đến 2013. Anh chơi ở cả hai vị trí hậu vệ cánh trái và phải, nhưng chủ yếu là trái. Ferreira được biết đến với sự đáng tin cậy trong phòng ngự và khả năng tấn công tốt. Anh đã giành được nhiều danh hiệu lớn cùng Chelsea, bao gồm cả 1 Champions League và 3 Premier League.

César Azpilicueta

Azpilicueta gia nhập Chelsea vào năm 2012 và nhanh chóng trở thành một trong những hậu vệ cánh hay nhất của đội Chelsea. Anh có thể chơi ở cả hai vị trí hậu vệ cánh trái và phải, nhưng chủ yếu là phải. Azpilicueta nổi tiếng với sự cống hiến và tinh thần chiến đấu, và đã giành được nhiều danh hiệu, bao gồm cả 2 Premier League và 1 Champions League.

  Những cầu thủ ghi bàn nhiều nhất Chelsea từ trước đến nay

Branislav Ivanović

Ivanović đã chơi cho Chelsea từ năm 2008 đến 2017. Anh là một hậu vệ cánh phải mạnh mẽ và có khả năng tấn công tốt. Ivanović đã ghi nhiều bàn thắng quan trọng cho Chelsea, đặc biệt là trong trận chung kết Champions League năm 2012. Anh đã giành được nhiều danh hiệu với Chelsea, bao gồm cả 3 Premier League và 1 Champions League.

Graeme Le Saux

Le Saux chơi cho Chelsea trong hai giai đoạn khác nhau, từ năm 1989 đến 1993 và từ năm 1997 đến 2003. Trong thời gian khoác áo Chelsea, Le Saux cống hiến cho câu lạc bộ và giành được nhiều danh hiệu quan trọng. Ông giúp Chelsea vô địch FA Cup lần đầu tiên trong lịch sử câu lạc bộ vào năm 1997 và giành siêu cúp Anh vào cùng năm. Le Saux cũng đạt được thành công ở cấp độ quốc gia khi đại diện cho ĐT Anh tham dự các giải đấu quốc tế.,..

Những điều này đã đưa anh vinh dự vào danh sách những hậu vệ cánh của Chelsea hay nhất.

Ngoài Chelsea, Le Saux cũng chơi cho Blackburn Rovers và Southampton trong sự nghiệp của mình. Ông rời sân Stamford Bridge vào năm 1993 để gia nhập Blackburn, nơi ông tiếp tục chứng tỏ tài năng của mình và giành chức vô địch Premier League năm 1995. Sau đó, ông trở lại Chelsea vào năm 1997 trước khi chuyển đến Southampton vào năm 2003, nơi ông cuối cùng treo giày vào năm 2005.

  Những cầu thủ Chelsea vô địch World Cup: N'Golo Kanté và Olivier Giroud

Glen Johnson

Johnson là một trong những hậu vệ cánh hay nhất Chelsea giai đoạn từ năm 2003 đến 2007. Anh là hậu vệ cánh phải có tốc độ và kỹ thuật cao. Mặc dù thời gian ở Chelsea không kéo dài, Johnson đã để lại ấn tượng với khả năng tấn công của mình. Sau khi rời Chelsea, anh tiếp tục phát triển sự nghiệp ở các câu lạc bộ khác và cũng đã được gọi vào đội tuyển Anh.

Sau khi rời Chelsea, Johnson đã chuyển đến Portsmouth và tiếp tục thể hiện khả năng xuất sắc của mình. Anh sau đó chơi cho câu lạc bộ Liverpool và Stoke City trong sự nghiệp của mình.

Glen Johnson cũng đã có mặt trong đội tuyển quốc gia Anh, đại diện cho đội tuyển tại các giải đấu như World Cup và Euro.

Dave Webb

Webb chơi cho Chelsea từ năm 1968 đến 1978 và được biết đến với khả năng chơi ở cả vị trí hậu vệ cánh trái và phải. Anh là một cầu thủ đa năng và đã giành được nhiều danh hiệu, bao gồm cả 1 FA Cup và 1 Cup Winners’ Cup.

Webb được biết đến với khả năng chơi bóng thông minh và sự kiên nhẫn trong phòng ngự. Anh có khả năng tham gia vào tấn công và đáng tin cậy trong việc xây dựng sự kết hợp với các đồng đội. Sự đa năng của Webb đã giúp anh ghi dấu ấn trong lịch sử Chelsea.

  CÚP FA CÓ BAO NHIÊU ĐỘI THAM GIA THI ĐẤU?

Bài viết về những hậu vệ cánh hay nhất Chelsea được tổng hợp bởi bongdalu.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *